Suarez tỏa sáng, đẩy Barca chìm sâu vào khủng hoảng
(CLO) Luis Suarez tỏa sáng ghi một bàn và một đường kiến tạo giúp Atletico giành chiến thắng 2-0 thuyết phục trước đội bóng cũ Barcelona ở vòng 8 La Liga vào rạng sáng nay.
Tiếp đón Barcelona trên sân nhà tại vòng 8 La Liga, HLV Simeone vẫn giữ lối chơi phòng ngự đặc trưng. Trong khi đó, Barcelona tiếp tục cho ra sân một đội hình không được đánh giá cao với rất nhiều gương mặt trẻ như Nicolas Gonzalez và Gavi.
Điều này khiến đội khách Barcelona dù nhập cuộc hứng khởi, cầm bóng 69% thời gian nhưng, đội bóng của HLV Koeman đã không thể ghi nổi 1 bàn vào lưới Atletico Madrid
Suarez ăn mừng bàn thắng bằng cách dùng tay tạo thành chiếc điện thoại, như một cách chế giễu HLV Koeman vì đã loại bỏ anh.
Trong khi đó, Atletico Madrid tiếp tục chơi phòng ngự chắc chắn và tập trung cho những tình huống phản công. Phút 23 là một tình huống phản công. Bóng nhanh chóng được đội chủ nhà triển khai lên phía trên, Suarez để lại dấu ấn khi chọc khe tạo điều kiện để Lemar ghi bàn mở tỷ số.
Sau bàn thua, Barcelona càng chơi càng rối, và việc họ thua thêm là điều không tránh khỏi. Phút 44, đến lượt Lemar đáp lễ khi kiến tạo để Suarez ghi bàn nhân đôi cách biệt. Tiền đạo người Uruguay ăn mừng bằng cách dùng tay tạo thành chiếc điện thoại, như một cách chế giễu HLV Koeman vì đã loại bỏ anh.
Bước sang hiệp hai, với cách biệt an toàn đội chủ nhà Atletico Madrid thoải mái triển khai thế trận phòng ngự phản công ưa thích, trước một Barcelona quá yếu đuối ở lĩnh vực tấn công. Cầu thủ hai bên có thêm một vài cơ hội nhưng không thể tận dụng.
Đánh bại Barcelona 2-0 trên sân nhà, Atletico Madrid cân bằng 17 điểm với đội đầu bảng Real Madrid nhưng vẫn đứng sau vì thua chỉ số phụ. Còn với Barcelona, trận thua khiến họ tụt xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng La Liga.
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.