Điều chỉnh kích thước chữ

Tân binh 60 triệu euro của Barca lại là fan nhiệt thành của Real Madrid

(CLO) Miralem Pjanic - cầu thủ sẽ trở thành người của Barca sau khi mùa giải 2019/20 khép lại -từng thừa nhận là cổ động viên nhiệt thành của Real Madrid - đối thủ không đội trời chung với Barcelona.

Audio

Bleacher Report dẫn lại phát biểu của Miralem Pjanic vào năm 2009, thừa nhận: "Tôi là cổ động viên nhiệt thành của Real Madrid, từ thời Zinedine Zidane và Ronaldo de Lima còn thi đấu. Đó là đội bóng tôi yêu thích nhất, và điều này sẽ không bao giờ thay đổi".

Tối 29/6, Barcelona xác nhận chiêu mộ thành công Pjanic từ Juventus với giá 60 triệu euro. Trong khi đó, nhà ĐKVĐ Serie A cũng thông báo sở hữu chữ ký của tiền vệ Arthur từ Barca với giá 82 triệu euro.

Pjanic sẽ trở thành người của Barca sau khi mùa giải 2019/20 khép lại.

Pjanic sẽ trở thành người của Barca sau khi mùa giải 2019/20 khép lại.

Thực chất đây chỉ là vụ trao đổi cầu thủ. Arthur trẻ hơn, nên Juventus sẽ phải trả cho đối tác xứ Catalan thêm 12 triệu euro.

Pjanic sở hữu lối chơi có nhiều điểm tương đồng với Andrea Pirlo. Anh là mẫu tiền vệ kiến thiết lùi sâu, có khả năng phát động tấn công cùng khả năng đá phạt ấn tượng. Pjanic gia nhập Juventus từ năm 2016. Tiền vệ người Bosnia ra sân 171 trận, ghi 22 bàn, giành 6 danh hiệu quốc nội.

Sau khi 2 CLB đạt thỏa thuận về vụ chuyển nhượng. Pjanic đã viết tâm thư để cảm ơn CĐV Juventus: "Cảm ơn tất cả đồng đội, ban huấn luyện, nhân viên và người hâm mộ, những người giúp tôi cảm thấy mỗi ngày ở đây đều trở nên vô cùng đặc biệt".

DL