Điều chỉnh kích thước chữ

Tân huấn luyện viên trưởng của CLB TP.HCM là ai?

(CLO) Câu lạc bộ TP.HCM đã chính thức ra mắt vị huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng, để thay thế cho ông Chung Hae Soung trở về Hàn Quốc.

Audio

Mùa giải 2020 kết thúc, câu lạc bộ TP.HCM đã phải nói lời chia tay đến HLV Chung Hae Soung.

Được biết, thành tích cầm quân không tốt của ông thầy người Hàn Quốc trong mùa giải vừa qua chính là nguyên nhân dẫn tới cuộc chia li trên.

Ngay sau khi kết thúc hợp đồng trước thời hạn với ông Chung Hae Soung, CLB TP.HCM cũng đã ráo riết tìm kiếm một gương mặt mới đủ tầm để dẫn dắt CLB. Và cái tên đó cuối cùng cũng đã được xác định.

CLB TP.HCM ra mắt nhà cầm quân mới, Alexandre Polking. Ảnh: bongda24h.vn

CLB TP.HCM ra mắt nhà cầm quân mới, Alexandre Polking. Ảnh: bongda24h.vn

Chiều hôm nay 1/12, CLB TP.HCM đã chính thức xác nhận sẽ ký hợp đồng với HLV Alexandre Polking. Song, không nói về thời hạn hợp đồng nhưng ông Polking được cho sẽ gắn bó với đội bóng Sài thành trong hai mùa giải.

Với việc đồng ý sang Việt Nam làm việc, vị cựu HLV trưởng CLB Bangkok Utd cũng sẽ phải chấp nhận giảm lương.

Tại đội bóng Thái Lan, ông Polking được hưởng lương hàng tháng lên tới 1,21 triệu baht, tương đương 800 triệu đồng.

Khi đến TP.HCM, vị này sẽ chỉ nhận mức lương tháng 660 ngàn baht, tức chừng 450 triệu đồng.

Với mức lương 'khủng' như vậy tại Việt Nam, HLV Alexandre Polking chắc chắn cũng sẽ phải cố gắng hoàn thành mục tiêu giành danh hiệu từ Ban lãnh đạo CLB TP.HCM. Và liệu vị HLV mang hai dòng máu Đức-Brazil có làm được điều này?

Trong ngày hôm nay 1/12, phía TP.HCM FC cũng đã thông báo mượn thành công tiền vệ Phan Thanh Hậu từ CLB Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai. Tiền vệ 23 tuổi sẽ gắn bó cùng 'Chiến hạm đỏ' với bản hợp đồng thời hạn 2 năm.