Điều chỉnh kích thước chữ

Táo Quân 2021 sẽ thêm 'Táo nữ' Lâm Vỹ Dạ

(CLO) Mới đây, trên trang facebook cá nhân, NSƯT Chí Trung đăng tải hình ảnh Lâm Vĩ Dạ cười rất tươi tại hậu trường Táo Quân 2021 khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Audio

Sự kiện: Lâm Vỹ Dạ

"Thiên đình bổ sung thêm "Tái Gáo" làm anh em rộn hết cả ràng", Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ.

lam-vy da

Theo đó, Lâm Vỹ Dạ đảm nhận một vai diễn trong Táo Quân. Cô đã có mặt tại Hà Nội để tập luyện cùng ê-kíp. Đặc biệt khi netizen thắc mắc về vai diễn của Vỹ Dạ, Chí Trung thẳng thắn giải đáp: "Táo... bí mật".

Ngay khi hình ảnh của Lâm Vỹ Dạ được NSƯT Chí Trung tung lên mạng xã hội, nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ dư luận. Dưới phần bình luận, khán giả tỏ ra rất thích thú: "Lại thêm thánh hài thế này, Tết này cười xả láng!".

táo quan

Như vậy, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ nữ thứ 2 góp mặt trong chương trình. Nghệ sĩ nữ trước đó là Vân Dung đảm nhận vai trò Táo Y tế. Vân Dung từng chia sẻ Táo Quân năm nay, Táo Y tế "oai" nhất vì có nhiều thành tựu.

Được biết, Táo Quân 2021 sẽ thay đổi format, không còn hình thức báo cáo - chầu trời như trước. Thay vào đó các Táo sẽ theo hình thức báo cáo đặc biệt nhưng vẫn nêu bật được các vấn nổi cộm của năm.

Các vai táo sẽ là NSƯT Chí Trung, Tự Long và Quang Thắng lần lượt là Táo Giáo dục, Táo Xã hội, Táo Kinh tế. Ba ba thiên đình vẫn là NSƯT Quốc Khánh - Ngọc Hoàng, NSƯT Xuân Bắc - Nam Tào, NSND Công Lý - Bắc Đẩu. Một số nghệ sĩ trẻ như: Duy Nam, Mạnh Dũng, Trung "ruồi", Mạnh Hưng... sẽ đảm nhận các vai phụ nhưng hứa hẹn sẽ có những màn tung hứng "siêu độc".