Điều chỉnh kích thước chữ

Tập đoàn BIM Group: Đảm bảo an toàn tối đa cho du khách và nhân viên trước dịch nCoV

(CLO) Dịch bệnh nCoV đã bùng phát tại Trung Quốc và đang lan truyền ra các nước trên thế giới, Tập đoàn BIM Group đã tích cực, chủ động áp dụng nhiều biện pháp ngăn chặn nguy cơ lan truyền bệnh dịch, đảm bảo an toàn tối đa cho khách và nhân viên Tập đoàn.

Báo nói Công luận

BIM Group là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam. Trong quá trình xây dựng và phát triển, BIM Group đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Phát triển Du lịch & Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp - Thực phẩm, Năng lượng Tái tạo và Dịch vụ Thương mại. Hiện nay, BIM Group cùng các công ty thành viên đang đầu tư tại 9 tỉnh thành lớn  tại Việt Nam và Lào với đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 7.000 người.

Nhân viên lễ tân của Royal Lotus Halong Resort & Villas hướng dẫn du khách vệ sinh, khử trùng tay. ẢNh do BIM Group cung cấp.

Nhân viên lễ tân của Royal Lotus Halong Resort & Villas hướng dẫn du khách vệ sinh, khử trùng tay. ẢNh do BIM Group cung cấp.

BIM Group có số lượng nhân viên lớn, địa bàn hoạt khắp đất nước và cả ở nước ngoài, lại sở hữu nhiều cơ sở dịch vụ - nghỉ dưỡng cao cấp trong và ngoài nước. Đứng trước nguy cơ dịch nCoV đang lan nhanh, Tập đoàn BIM Group đã tích cực, chủ động áp dụng nhiều biện pháp ngăn chặn nguy cơ lan truyền bện dịch, đảm bảo an toàn tối đa cho khách và nhân viên Tập đoàn.

Yên tâm lưu trú và làm việc

Tại Phú Quốc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort – khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao do Tập đoàn khách sạn IHG (thuộc BIM Group) vận hành, điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng hấp dẫn du khách quốc tế, công tác khử trùng, diệt khuẩn được khách sạn thực hiện đều đặn hàng tuần và cung cấp nước rửa tay cá nhân cho toàn bộ du khách đến nghỉ dưỡng.  

Các khách sạn và hệ thống căn hộ cao cấp Fraser Suites tại Hà Nội đã thực hiện biện pháp diệt khuẩn, sát trùng các khu vực từ trước khi Nhà nước công bố dịch. Ban quản lý căn hộ, khách sạn phát khẩu trang miễn phí, có nước rửa tay khử trùng cho nhân viên và khách ra vào. Bộ phận lễ tân tại Fraser Suites chủ động cập nhật thông tin tình trạng diễn biến dịch và số điện thoại của các cơ sở y tế do Bộ Y tế chỉ định cho khách. Tất cả các khu vực đến, đi và ở đều được giám sát. Tại cửa ra vào, ban điều hành bố trí kiểm tra thân nhiệt cho từng người.

Các thương hiệu dịch vụ thương mại và lưu trú của BIM Group tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh như Royal Lotus Halong Resort & Villas, tổ hợp Thương mại & Giải trí Halong Marine Plaza tạm dừng đón khách đến từ vùng dịch. Toàn bộ khách hàng đến vui chơi, mua sắm và lưu trú được gửi tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và được nhân viên lễ tân túc trực phổ biến thông tin về virus Corona chủng mới cùng các bước hướng dẫn tự phòng dịch.

Tổ hợp khách sạn và văn phòng Crowne Plaza, dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại thủ đô Viêng-Chăn, nước Lào, (thuộc BIM Group) luôn tăng cường khử trùng, diệt khuẩn, đặt nước rửa tay tại các khu vực công cộng thuộc tòa nhà; khách và nhân viên đều được kiểm tra thân nhiệt tại cửa ra vào, đước thông tin về dịch bệnh vàphát khẩu trang miễn phí.

Nhân viên Elite Fitness hướng dẫn khách hàng thực hiện khảo sát về thông tin di chuyển trong thời gian dịch bùng phát. Ảnh do BIM Group cung cấp.

Nhân viên Elite Fitness hướng dẫn khách hàng thực hiện khảo sát về thông tin di chuyển trong thời gian dịch bùng phát. Ảnh do BIM Group cung cấp.

Yên tâm tập luyện

Hiện nay, BIM Group có 15 Trung tâm tập luyện của Elite Fitness tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hạ Long và Vinh. Tất cả các trung tâm đã tiến hành các biện pháp khử trùng, diệt khuẩn; tại các điểm câu lạc bộ, Elite bố trí nhân viên hướng dẫn hội viên làm phiếu khảo sát thông tin di chuyển của khách trong thời gian đã qua. Elite cũng yêu cầu nhân viên không đi làm nếu có dấu hiệu sốt hay bất kỳ biểu hiện nào của bệnh và được trợ giúp y tế ngay lập tức.

Bà Jane Trần, đại diện Elite Fitness, cho biết: “Sự ảnh hưởng là có ở tất cả mọi ngành nghề, doanh nghiệp, tuỳ mức độ nặng nhẹ. Với Elite, đây cũng là một giai đoạn khó khăn nhưng cũng là một cơ hội bởi chắc chắn sau đợt dịch này, ý thức của mọi người về chăm sóc sức khoẻ sẽ tăng lên. Do đó Elite cần chuẩn bị sẵn sàng để đồng hành cùng mọi người trong hành trình sống khoẻ.”

Đọc thêm > Những thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới

(Theo BIM Group)