Điều chỉnh kích thước chữ

Tay golf huyền thoại Tiger Woods bị thương nặng trong vụ tai nạn ô tô

(CLO) Tay golf huyền thoại Tiger Woods đã bị thương nặng trong một vụ tai nạn ô tô và được các nhân viên cứu hỏa ở Los Angeles kéo ra khỏi xe vào sáng thứ Ba (23/2).

Audio
Chiếc xe gặp tai nạn của Tiger Woods - Ảnh: AP

Chiếc xe gặp tai nạn của Tiger Woods - Ảnh: AP

Bài liên quan

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles, chiếc xe của Woods bị "hư hỏng nặng" trong một vụ "tai nạn xe hơi" ở Rolling Hills Estate vào lúc 7 giờ sáng.

"Người lái xe và người ngồi duy nhất được xác định là golfer PGA Eldrick 'Tiger' Woods”, Văn phòng Cảnh sát trưởng đã tweet hôm thứ Ba.

"Ông Woods đã được các nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế của Los Angeles giải cứu, sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu vì vết thương của ông ấy", thông tin cho biết thêm.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy nắp ca-pô của chiếc xe bị gập vào trong và túi khí của chiếc xe bị bung ra.

Mark Steinberg, đại diện của Woods đã đưa ra một thông báo cho biết tay golf này bị "đa chấn thương ở chân" và hiện đang được phẫu thuật.

Một nguồn tin của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận LA nói với trang web TMZ rằng họ không tin rằng có liên quan đến rượu nhưng họ không nói liệu bất kỳ chất nào khác có thể có liên quan đến vụ tai nạn này hay không.

Woods có mặt ở California để tham gia cảnh quay hai ngày với chương trình Golf Digest / GOLFTV - Ảnh: GETTY

Woods có mặt ở California để tham gia cảnh quay hai ngày với chương trình Golf Digest / GOLFTV - Ảnh: GETTY

Tiger Woods, 45 tuổi, đã có mặt ở California trong hai ngày để thực hiện các cảnh quay với Golf Digest / GOLFTV, sau khi làm người dẫn chương trình cho PGA Tour's Genesis Invitational vào cuối tuần qua.

Chiếc xe mà Woods đang lái dường như là một chiếc xe hạng sang của Genesis Invitational.

Theo các nguồn tin, Tiger Woods đã giảng bài cho một số người nổi tiếng. Anh không tham gia giải đấu vì đang trong giai đoạn hồi phục sau ca phẫu thuật lưng.

Trong quá khứ, Woods từng gặp nhiều sự cố liên quan đến ô tô. Năm 2017, tay golf huyền thoại này bị bắt vì lái xe khi sử dụng ma túy. Vào năm 2009, Woods đã lao xe vào một cái cây và một vòi chữa cháy bên ngoài nhà của anh ở Florida, sau một cuộc cãi vã với người vợ khi đó là Elin Nordegren.

Tiger Woods là một trong những golfer thành công nhất trong lịch sử khi giành được 15 chức vô địch lớn trong sự nghiệp.

Chấn Phong

Bình Luận