Tay vợt Federer từng tấn công Djokovic cách đây 15 năm

(CLO) Ông Srdjan Djokovic, cha ruột của tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic, vừa trả lời truyền hình tại quê nhà Serbia rằng, cách đây 15 năm con trai mình từng bị Roger Federer tấn công.

Khi chia sẻ trên kênh truyền hình K1 của Serbia vừa qua, ông Srdjan liên tục ca ngợi tay vợt Roger Federer là tay vợt vĩ đại của quần vợt thế giới, thế nhưng khi nói về đạo đức thì bố của Novak Djokovic khẳng định "Federer là tay vợt không đẹp đẽ gì”.

“15 năm trước, Roger đã tấn công con trai tôi khi nó còn ở tuổi thiếu niên. Truyền thông phương Tây đã không có cái nhìn tốt đẹp về chúng tôi.

Roger biết rằng ai đó sẽ xuất hiện và chắc chắn vượt anh ta, nhưng dù đây là tay vợt có chuyên môn tốt thì cũng không phải một người đàn ông tốt”, ông Srdjan nói trên truyền hình.

Federer bị bố Djokovic tố đã từng tấn công con mình cách đây 15 năm. Ảnh: AFP

Federer bị bố Djokovic tố đã từng tấn công con mình cách đây 15 năm. Ảnh: AFP

Thời điểm hiện tại, cả Novak Djokovic và Roger Federer đều im lặng chưa đưa ra phát biểu trước truyền thông.

Trên bảng xếp hạng thế giới của ATP vừa mới công bố ngày 5/4, tay vợt Novak Djokovic vẫn ngự trên đỉnh số 1 thế giới trong khi tay vợt người Thụy Sĩ Federer tụt xuống hạng 7 thế giới.

Ở vị trí dẫn đầu của ATP, ngoài tay vợt Novak Djokovic ở ngôi 1 thì các thứ hạng nhì và ba vẫn là tay vợt người Nga, Daniil Medvedev và Rafael Nadal người Tây Ban Nha.

Cả Roger Federer và Novak Djokovic đã rút lui khỏi giải Miami Open 1000 vừa bế mạc mới đây tại Mỹ và khả năng thời điểm trở lại gần nhất của cả 2 là trong tháng 5.

Xem thêm

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

(CLO) HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam trước ngày ra quân tại ASEAN Cup 2026, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức xuất hiện sau chung kết World Cup 2026, trọng tài Premier League giải nghệ... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (22/7).

Cỡ chữ bài viết: