Thắng kịch tính Thể Công Viettel, huấn luyện viên CAHN nói gì?
(CLO) Trong buổi họp báo sau trận thắng Thể Công Viettel, huấn luyện viên Polking (CAHN) tỏ ra rất hạnh phúc khi đội bóng của mình đã đòi lại mói nợ thua ở trận lượt đi, qua đó trở lại cuộc đua vô địch giải đấu V.League 2024/25.
Thắng kịch tính 2-1 trước Thể Công Viettel tối 23/2 trên sân Hàng Đẫy, HLV Polking vui mừng nói: “Một trận đấu thực sự cảm xúc, tới những phút cuối trận. Đó là sự thú vị mà bóng đá mang lại. Sau khi đội bị gỡ hòa, các cầu thủ CAHN giữ vững niềm tin và có bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 ở phút cuối. Đây là trận thắng rất quan trọng của chúng tôi, quan trọng vì đội trở lại với cuộc đua vô địch.
Thể Công Viettel rất mạnh, là ứng cử viên sáng sáng cho chức vô địch V-League mùa này. Nhưng chúng tôi đã trở lại và hướng tới những trận đấu tới, chiến đấu từng trận một".
Huấn luyện viên Polking của đội Công an Hà Nội tỏ rất hạnh phúc sau khi đánh bại Thể Công Viettel. Ảnh: S.N
Với chiến thắng quan trọng trước đội bóng nhà binh, CAHN cắt mạch toàn hòa và thua 4 trận trước đó. Đội bóng ngành công an vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 20 điểm, kém đội dẫn đầu Thể Công Viettel 5 điểm.
Đánh giá về cuộc đua vô địch, HLV Poking cho biết: "Thực sự rất khó nói. Nhưng điều quan trọng là sự nỗ lực của cả đội. Trước mắt chúng tôi chuẩn bị tốt cho trận gặp SLNA. Nếu thắng Thể Công Viettel mà mất điểm trước SLNA thì không ý nghĩa gì. CAHN có sự đoàn kết, tự tin. Chiến thắng này là động lực cho các cầu thủ".
Nói về việc để Đình Trọng dự bị, HLV Polking cho biết: “Đình Trọng là cầu thủ giỏi, việc cậu ấy dự bị và chỉ vào sân ở hiệp 2 là vì yếu tố chiến thuật chứ không có gì khác. Chúng tôi cần chơi tấn công mạnh mẽ nên tôi bố trí Đình Bắc đá phải, Quang Vinh bên trái để uy hiếp đối phương. Tôi tin tưởng vào Đình Trọng. Cậu ấy sẽ chơi ở những trận đấu tiếp theo để có cơ hội trở lại ĐT Việt Nam”.
Trong khi đó, trợ lý Văn Biển của Thể Công Viettel nói: “Trận đấu kịch tính tới những phút cuối cùng. Việc HLV Đức Thắng không được chỉ đạo trận này ảnh hưởng một phần tới tinh thần các cầu thủ. Nhưng các em cố gắng trong cả trận. BHL trao đổi đưa ra những quyết định đúng về sự thay đổi người. Các cầu thủ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tôi đánh giá Thể Công Viettel còn chơi tốt hơn ở trận lượt đi, nhưng chúng tôi kém may mắn".
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.