Thắng tuyển Trung Quốc, futsal nữ Việt Nam 'chạm một tay' vào cúp vô địch

(CLO) Thi đấu nỗ lực và cống hiến hết mình, đội tuyển futsal nữ Việt Nam đánh bại đội tuyển futsal nữ Trung Quốc với tỷ số 3-0, bảo vệ thành tích toàn thắng tại giải NSDF Women’s Futsal Championship 2024.

Đội tuyển futsal nữ Việt Nam gặp bất lợi khi không có Thanh Ngân ở lượt trận thứ 3, thuộc khuôn khổ giải NSDF Women’s Futsal Championship 2024. Cô bị treo giò do nhận đủ thẻ phạt, không được ra sân ở cuộc chạm trán tuyển futsal nữ Trung Quốc. 

Đối thủ của thầy trò Nguyễn Đình Hoàng cũng tiến bộ vượt bậc, khi vừa thắng futsal Thái Lan. Bởi vậy, những cô gái Việt Nam đã nhập cuộc rất thận trọng, dù từng đánh bại Trung Quốc với tỷ số đậm hồi tháng 7 (thắng 4-2).

thang tuyen trung quoc futsal nu viet nam cham mot tay vao cup vo dich hinh 1

Thắng tuyển Trung Quốc, futsal nữ Việt Nam ‘chạm một tay’ vào cúp vô địch quốc tế. Ảnh: Thành Lộc

Không có nhiều cơ hội nguy hiểm được tạo ra cho cả 2 đội trong hiệp 1 trận đấu giữa futsal Trung Quốc và futsal Việt Nam. Futsal Trung Quốc chơi thận trọng, không cho đối thủ khoảng trống để chơi bóng gần vòng cấm.

Tưởng như hiệp 1 sẽ khép lại mà không có bàn thắng, hậu vệ Trung Quốc bất ngờ phạm lỗi với Thanh Hằng trong vòng cấm, giúp đội tuyển Việt Nam hưởng phạt đền. Từ chấm 6m, Thanh Hằng mở tỷ số cho đội tuyển Futsal nữ Việt Nam.

Bước sang hiệp 2, các học trò của ông Đình Hoàng càng chơi càng hay. Đội tuyển Việt Nam duy trì thời lượng kiểm soát bóng vượt trội, tạo nhiều đường chuyền đột biến khiến khung thành Trung Quốc chao đảo.

Phút thứ 27, Thanh Hằng dứt điểm kỹ thuật từ biên phải. Bùi Thị Trang đoán trước ý đồ sút bóng của Thanh Hằng, có mặt rất nhanh để đá nối, nâng đôi cách biệt cho đội tuyển futsal nữ Việt Nam.

Đội trưởng Thanh Hằng khép lại ngày thi đấu chói sáng bằng đường kiến tạo cho Vân Anh, dứt điểm cận thành nâng tỷ số lên 3-0. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu giữa tuyển futsal nữ Việt Nam và tuyển futsal nữ Trung Quốc.

Đội tuyển futsal nữ Việt Nam hiện có 9 điểm sau 3 trận toàn thắng. Đối thủ của Thanh Hằng và các đồng đội ở lượt trận cuối là đội tuyển futsal nữ Thái Lan. Chỉ cần không thua trong trận này là đoàn quân của HLV Nguyễn Đình Hoàng sẽ lên ngôi vô địch giải NSDF Women’s Futsal Championship 2024.

PV

Xem thêm

Luis Diaz tỏa sáng, Colombia thắng thuyết phục Uzbekistan

Luis Diaz tỏa sáng, Colombia thắng thuyết phục Uzbekistan

(CLO) Colombia đã khởi đầu FIFA World Cup 2026 bằng chiến thắng 3-1 trước tân binh Uzbekistan trong trận đấu mà đại diện Nam Mỹ kiểm soát phần lớn thế trận. Dù Uzbekistan tạo nên cột mốc lịch sử với bàn thắng đầu tiên tại World Cup, đẳng cấp của Colombia vẫn được thể hiện đúng lúc nhờ sự tỏa sáng của Luis Diaz cùng các đồng đội.

Bắt kẻ cho thuê thẻ tác nghiệp tại World Cup 2026

Bắt kẻ cho thuê thẻ tác nghiệp tại World Cup 2026

(CLO) Cảnh sát Mexico City ngày 17/6 đã bắt giữ một thanh niên 24 tuổi với cáo buộc cố gắng cho thuê thẻ tác nghiệp chính thức của World Cup 2026 trên mạng xã hội nhằm giúp người khác vào sân vận động trái phép.

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

(CLO) Đội tuyển Áo đã có màn khởi đầu thuận lợi tại World Cup 2026 khi vượt qua Jordan với tỷ số 3-1 ở trận mở màn. Dù gặp không ít khó khăn trước đại diện châu Á, bản lĩnh và sự hiệu quả trong những thời điểm quyết định đã giúp đội bóng châu Âu giành trọn 3 điểm.

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

(CLO) Lionel Messi đã có màn trình diễn chói sáng với một cú hat-trick đẳng cấp, giúp Argentina đánh bại Algeria 3-0 trong trận ra quân tại bảng J World Cup 2026. Chiến thắng thuyết phục giúp nhà đương kim vô địch có khởi đầu thuận lợi trên hành trình bảo vệ ngôi vương.

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

(CLO) Sau những cú sảy chân liên tiếp của các ông lớn như Brazil, Tây Ban Nha hay Bỉ ở những ngày thi đấu trước, Pháp và Argentina đã phần nào lấy lại vị thế cho nhóm ứng viên vô địch bằng những chiến thắng thuyết phục. Tâm điểm chú ý giờ đây đang hướng về sự xuất hiện của Bồ Đào Nha và Anh vào rạng sáng mai.

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

(CLO) Bảy pha cứu thua trước Tây Ban Nha, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận cùng hàng loạt cột mốc lịch sử ở tuổi 40 - thủ thành Vozinha trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất những ngày đầu World Cup 2026 và khiến cả thế giới phải nhắc đến đất nước Cape Verde nhỏ bé của anh với sự tôn trọng lớn.

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

(CLO) Mới đây, tại sân golf Long Biên (Hà Nội), giải đấu K34 NEU Golf Championship 2026 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên khóa 34 Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), cùng đại diện lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, khách mời và gia đình các thành viên.

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

(CLO) Iran đã tạo ra thế trận lấn lướt trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng chỉ giành được trận hòa 2-2 trước New Zealand ở lượt trận bảng đấu World Cup 2026 diễn ra sáng 16/6.

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

(CLO) Bàn thắng ngay phút thứ 7 vào lưới Tunisia không khiến Yasin Ayari ăn mừng. Phía sau khoảnh khắc ấy là câu chuyện của gần một phần tư cầu thủ World Cup 2026 - những người khoác áo một quốc gia không phải nơi họ chào đời.

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

(CLO) Hàng triệu người hâm mộ đang đổ về các thành phố Mỹ để dõi theo những pha tranh bóng trên sân cỏ. Nhưng song song với giải đấu lớn nhất hành tinh, một cuộc chiến khác đang diễn ra trong im lặng - giữa các cơ quan tình báo Mỹ và những mối đe dọa vô hình từ bên ngoài.

Cỡ chữ bài viết: