Mới nhất
Thời sự
Góc nhìn
Tin tức
Chống lãng phí, tham nhũng, tiêu cực
Việt Nam - Kỷ nguyên vươn mình
Quốc tế
Tiêu điểm Quốc tế
Thế giới 24h
Báo chí - Công nghệ
Báo chí - Truyền thông
Nghề báo
Công tác hội
Kinh tế
Thị trường - Doanh nghiệp
Bất động sản
Kinh tế vĩ mô
Tự hào hàng VN - Tinh hoa hàng VN
Đầu tư - Tài chính
Dự án - Đầu tư
Kinh doanh - Tài chính
Pháp luật
Điều tra
Vụ án
Xã hội
Giáo dục
Giao thông
Sức khỏe
Đời sống
Môi trường
Biến đổi khí hậu
Môi trường và cuộc sống
Văn hóa
Giải trí
Thể thao
Đời sống văn hóa
Du lịch
Xe
Media
Công luận 24H
Rubik 360
Trạm cuối tuần
Thời sự
Góc nhìn
Tin tức
Chống lãng phí, tham nhũng, tiêu cực
Việt Nam - Kỷ nguyên vươn mình
Quốc tế
Tiêu điểm Quốc tế
Thế giới 24h
Báo chí - Công nghệ
Báo chí - Truyền thông
Nghề báo
Công tác hội
Kinh tế
Thị trường - Doanh nghiệp
Bất động sản
Kinh tế vĩ mô
Tự hào hàng VN - Tinh hoa hàng VN
Đầu tư - Tài chính
Dự án - Đầu tư
Kinh doanh - Tài chính
Pháp luật
Điều tra
Vụ án
Xã hội
Giáo dục
Giao thông
Sức khỏe
Đời sống
Môi trường
Biến đổi khí hậu
Môi trường và cuộc sống
Văn hóa
Giải trí
Thể thao
Đời sống văn hóa
Du lịch
Xe
Media
Công luận 24H
Rubik 360
Trạm cuối tuần
Thành cổ Quảng Trị
Cập nhập tin tức Thành cổ Quảng Trị
Thủ tướng thăm Mẹ Việt Nam anh hùng, dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị và Nghĩa trang Đường 9
(CLO) Sáng 26/7, trong chương trình công tác tại tỉnh Quảng Trị, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng; dâng hương, dâng hoa tại di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị và Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân.
Tin tức
Cảm xúc dâng trào trong lễ ra mắt 'Mưa đỏ' - bộ phim tái hiện cuộc chiến 81 ngày đêm khốc liệt ở thành cổ Quảng Trị
(CLO) Bộ phim “Mưa đỏ” tái hiện chân thực và xúc động trận chiến 81 ngày đêm bảo vệ thành cổ Quảng Trị, nơi từng thấm đẫm máu xương của biết bao chiến sĩ. Những câu chuyện được kể lại không chỉ là ký ức lịch sử, mà còn là biểu tượng của lòng quả cảm và tinh thần bất khuất.
'Mưa đỏ' – Những khuôn hình biết nói về Thành cổ Quảng Trị
(CLO) Với chủ đề “Tri ân từ khuôn hình”, triển lãm “Mưa đỏ” giới thiệu 40 bức ảnh nghệ thuật đặc sắc – là những lát cắt hậu trường ghi lại quá trình làm phim về thành cổ Quảng Trị, khắc họa sống động hình ảnh của những người lính năm xưa trên chiến trường khốc liệt. Triển lãm là hoạt động bên lề của dự án phim truyện điện ảnh "Mưa đỏ", do Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất theo Quyết định số 1113/QĐ-CT ngày 23/3/2024 của Bộ Quốc phòng.
Phim 'Mưa đỏ' hé lộ thước phim đầy xúc động về Thành cổ Quảng Trị 1972
Triển lãm ảnh ‘Mưa đỏ’ khắc họa 81 cuộc chiến bảo vệ Thành cổ Quảng Trị
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự lễ khánh thành Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn tại Quảng Trị
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tri ân người có công, tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị
Những đại cảnh ấn tượng trong phim ‘Mưa đỏ’
22/04/2025 15:12
(CLO) “Mưa đỏ” - bộ phim điện ảnh được lấy cảm hứng từ sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 đã ra mắt những hình ảnh đầu tiên. Đây là bộ phim do Điện ảnh Quân đội nhân dân thực hiện, hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.
Đầu tư 90 tỷ đồng tôn tạo di tích thành cổ Quảng Trị
18/12/2024 06:34
(CLO) Khu di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị sẽ được nâng cấp, tôn tạo với tổng mức đầu tư 90 tỷ đồng.
Bất ngờ với phim trường bên sông Thạch Hãn tái hiện 81 ngày đêm bảo vệ thành cổ
10/12/2024 16:32
(CLO) Đại cảnh của bộ phim "Mưa đỏ" (Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất) là phim trường thành cổ, được tái hiện phỏng theo di tích thành cổ Quảng Trị. Bối cảnh được dựng ngay bên sông Thạch Hãn.
Đọc nhiều
Bản quyền thuộc về: Báo điện tử Nhà báo & Công luận. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có văn bản chấp thuận
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO