Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hóa: Bắt giữ nhiều đối tượng sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy

(CLO) Tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, trong thời gian vừa qua, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ nhiều đối tượng sử dụng và mua bán trái phép chất ma túy.

Audio
Các đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an

Các đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an

Sử dụng trái phép ma túy, 11 đối tượng bị bắt giữ tại quán karaoke

Theo đó, vào lúc 1h50’ ngày 7/12, nhận tin báo từ quần chúng nhân dân, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thị xã Nghi Sơn đã ập vào kiểm tra 1 quán karaoke ở thôn Bắc Hải, xã Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, phát hiện 11 thanh thiếu niên gồm 6 nam, 5 nữ, quê quán tại thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh Hậu Giang, Quảng Bình đang tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ nhiều tang vật là dụng cụ để các đối tượng sử dụng ma túy. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy 10/11 đối tượng bị bắt giữ dương tính với ma túy chất MDMA và ketamin.

Bắt giữ hai đối tượng  mua, bán trái phép chất ma tuý

Untitled-1(2)

Ngày 7/12, Công an huyện Quan Hoá đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phạm Bá Sáng, sinh năm 1995, ở xã Trung Sơn, huyện Quan Hoá và Đỗ Quang Tùng, sinh năm 1982, ở huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình về tội mua, bán trái phép chất ma tuý.

Trước đó, Công an huyện Quan Hoá bắt giữ hai đối tượng mua, bán trái phép chất ma tuý. rạng sáng ngày 17/11/2020, tổ công tác của Công an huyện Quan Hoá đang làm nhiệm vụ tại khu vực Bản Tạo, xã Trung Sơn, huyện Quan Hoá thì phát hiện xe ô tô BKS 30N-8238 có biểu hiện nghi vấn, đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên lái xe ô tô đã không chấp hành mà lao thẳng ô tô vào lực lượng Công an. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã khống chế, bắt giữ các đối tượng trên xe. Qua kiểm tra lực lượng Công an phát hiện và thu giữ một gói nilon có chứa các gói nhỏ chứa chất máu trắng nghi là ma tuý được cất giấu trên xe.

Qua điều tra, đối tượng Phạm Bá Sáng khai nhận, khoảng 15h ngày 16/11/2020, Sáng có mua ma túy từ một người không quen biết, sau đó chia nhỏ ra để bán kiếm lời, trong lúc đang mang ma túy đi tiêu thụ thì Sáng có gặp Tùng, được Tùng nhờ mua kim tiêm về để sử dụng ma túy rồi trả công bằng 2 viên ma túy tổng hợp. Đến 2h sáng Tùng chở Sáng về thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Các vụ việc đang tiếp tiếp tục được điều tra mở rộng.

Hà Anh