Thanh Hoá: Bắt tạm giam đối tượng giết 2 người trong đêm

Theo đó, ngày 28/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Khắc Tiến, sinh năm 1955 ở thôn 1, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn về hành vi giết người.

thanh hoa bat tam giam doi tuong giet 2 nguoi trong dem hinh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CATH

Theo tài liệu của cơ quan điều tra ban đầu cho biết, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất nông nghiệp giữa gia đình Phạm Khắc Tiến và bà M.T.N, sinh năm 1957 (là em dâu của Tiến) nên chiều tối ngày 27/10, Tiến đạp xe sang nhà bà N, ở đây 2 người cãi nhau.

Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Tiến đã chạy sang cửa hàng bán thịt chó cạnh nhà bà N, lấy 1 con dao phay dài khoảng 40cm quay về nhà bà N và chém nhiều nhát vào đầu, cổ bà N khiến bà N chết ngay tại cửa nhà.

Đáng nói, chị L.T.P, sinh năm 1998 (là con dâu bà N đang mang thai 22 tuần) nghe tiếng la hét của mẹ chồng chạy ra thì bị Tiến đuổi theo chém vào đầu, tay và gục xuống tại phòng ngủ. Sau khi gây án, Tiến cầm dao và đi xe đạp về nhà mình. Hàng xóm nhà bà N chạy sang thì thấy bà N đã chết và đưa chị L.T.P đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đến Bệnh viện chị P và cháu bé trong bụng cũng tử vong.

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, lực lượng chức năng đến hiện trường tiến hành điều tra, truy bắt đối tượng. Biết không thể lẩn trốn, Phạm Khắc Tiến đã mang theo hung khí gây án đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà Anh

Xem thêm

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung tài xế xe ôm công nghệ

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung tài xế xe ôm công nghệ

(CLO) Ngày 27/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội cho biết đã ra Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp và Quyết định tạm giữ đối với Lê Xuân Việt (SN 1988, trú tại phường Hoàng Mai, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự.

Sát hại anh họ chỉ vì một câu nói "mua que thử"

Con gái hành hạ mẹ đẻ chỉ vì... ăn cơm nguội

(CLO) Nữ bị cáo là con gái nhiều lần có hành vi chửi, lăng mạ, đe dọa và đánh đập khiến người mẹ đau đớn về thể xác, luôn sống trong tâm trạng lo lắng, sợ hãi khủng hoảng trong một thời gian dài.

Mâu thuẫn, dùng súng bắn vợ của bạn

Mâu thuẫn, dùng súng bắn vợ của bạn

(CLO) Cao Xuân Tiến từng nhờ bạn là Vượng đứng hộ tên “sổ đỏ” của gia đình để thế chấp vay ngân hàng hơn 2,2 tỷ đồng. Nhưng khi Tiến yêu cầu anh Vượng sang tên lại bìa đất thì bạn không đồng ý. Bức xúc, Tiến cầm súng bắn vợ của Vượng và đâm nữ chủ nhà.

Khởi tố 3 nguyên cán bộ xã Trung Hà liên quan sai phạm quản lý đất đai

Khởi tố 3 nguyên cán bộ xã Trung Hà liên quan sai phạm quản lý đất đai

(CLO) Ngày 26/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can là nguyên cán bộ xã Trung Hà, tỉnh Vĩnh Phúc trước đây, để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý đất đai”, liên quan việc cho thuê đất bãi bồi ven sông không đúng thẩm quyền.

Khởi tố nữ tiểu thương "hô biến" Sâm Lai Châu thành Sâm Ngọc Linh rao bán trên TikTok

Khởi tố nữ tiểu thương "hô biến" Sâm Lai Châu thành Sâm Ngọc Linh rao bán trên TikTok

(CLO) Tối ngày 25/8, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn “Cấm đi khỏi nơi cư trú” đối với Lê Thị Thanh Hằng (SN 1992, trú tại xã Đồng Tiến) về tội “Lừa dối khách hàng” khi bán Sâm Lai Châu thành Sâm Ngọc Linh.

Đà Lạt: Bắt 2 đối tượng giả nhân viên tài chính, lừa đảo người vay tiền

Đà Lạt: Bắt 2 đối tượng giả nhân viên tài chính, lừa đảo người vay tiền

(CLO) Ngày 25/8, Công an phường Xuân Hương - Đà Lạt cho biết đã bắt giữ Lê Thế Anh (SN 2000) và Võ Thị Như Phượng, cùng cư trú tại Cần Thơ, để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các đối tượng lập trang Facebook giả danh nhân viên tài chính, tiếp cận người có nhu cầu vay tiền trực tuyến rồi chiếm đoạt một phần hoặc toàn bộ khoản tiền được ngân hàng giải ngân.

Cỡ chữ bài viết: