Điều chỉnh kích thước chữ

Thành Long nhận chỉ trích từ bê bối của Trịnh Sảng

(CLO) Khi bê bối của Trịnh Sảng liên quan đến việc cô nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi hai con ở Mỹ bị công khai, nhiều người đã đồng thời gọi tên Thành Long vì cho rằng anh cũng từng có hành động tương tự như nữ diễn viên.

Audio

Xuất hiện trong một buổi ghi hình cho chương trình Xuân Vãn của đài truyền hình Trung ương Trung Quốc, Thành Long bộc lộ rõ dấu hiệu xuống sức do tuổi tác và những chấn thương tái phát. Anh bước chậm và khom lưng về trước nên di chuyển khá khó khăn.

Thành Long xuất hiện với nhiều dấu hiệu sức khỏe đang ngày càng đi xuống.

Thành Long xuất hiện với nhiều dấu hiệu sức khỏe đang ngày càng đi xuống.

Thời gian gần đây, khi bê bối của Trịnh Sảng liên quan đến việc cô nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi hai con ở Mỹ bị công khai, nhiều người đã đồng thời gọi tên Thành Long vì cho rằng anh cũng từng có hành động tương tự như nữ diễn viên.

Trước đó, ngôi sao võ thuật đã ngoại tình với Hoa hậu Hong Kong Ngô Ỷ Lợi và có con riêng là Ngô Trác Lâm. Nhưng trong suốt nhiều năm qua Thành Long không hề đoái hoài đến con gái, thậm chí không nhận con và mặc cô sống thiếu thốn với bạn đời đồng tính ở hiện tại. Vì vậy có người còn cho rằng Thành Long vô tình không kém gì sao nữ họ Trịnh.

Trong khi Trịnh Sảng vấp phải sự phẫn nộ và phản đối kịch liệt của công chúng cũng như bị Cục quản lý Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc tiến hành “phong sát” toàn diện, nam diễn viên lại trở thành huyền thoại của giới nghệ thuật Trung Hoa, đồng thời là một ngôi sao võ thuật vươn tầm thế giới.

Trịnh Sảng bị Cục quản lý Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc tiến hành “phong sát” toàn diện từ bê bối bỏ rơi hai con ở Mỹ.

Trịnh Sảng bị Cục quản lý Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc tiến hành “phong sát” toàn diện từ bê bối bỏ rơi hai con ở Mỹ.

Nhiều người cho rằng điều này là khá bất công và thể hiện sự phân biệt giữa nghệ sĩ nam với nghệ sĩ nữ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Thành Long cũng đã không còn được chào đón như trước, các tác phẩm của anh đều có doanh thu không như mong đợi. Anh không có ai kế nghiệp mà con trai lại bị tấy chay do dính vào ma túy.

Khang Lâm