Điều chỉnh kích thước chữ

Thầy Park đích thân chiêu mộ tướng tài của bầu Đức

(CLO) Mới đây, chiến lược gia Park Hang Seo đã đích thân tới Pleiku để mời HLV Chu Ngọc Cảnh lên ngồi vị trí trợ lý HLV đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Audio

Theo những thông tin được chúng tôi xác thực, HLV Park Hang Seo mới đây đã đích thân di chuyển tới Pleiku để mời bằng được HLV Chu Ngọc Cảnh (HLV U19 HAGL) lên làm trợ lý HLV ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới.

Được biết, ông chủ CLB HAGL, Đoàn Nguyên Đức hay chính HLV Chu Ngọc Cảnh đều đã đồng ý cho ước nguyện của vị chiến lược gia người Hàn.

HLV Chu Ngọc Cảnh sẽ làm trợ lý HLV ĐTQG Việt Nam. Ảnh: internet

HLV Chu Ngọc Cảnh sẽ làm trợ lý HLV ĐTQG Việt Nam. Ảnh: internet

Dự kiến, HLV Chu Ngọc Cảnh cũng sẽ tập trung cùng ban huấn luyện ĐTVN trong thời gian gần nhất để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6. Ban huấn luyện ĐTVN sẽ hội quân sớm hơn so với các cầu thủ.

Thêm một thông tin cũng liên quan đến việc ĐTQG tập trung đó chính là về địa điểm tập huấn. Nếu không có gì thay đổi, HLV Park Hang Seo cùng các học trò sẽ có đợt tập huấn trước thềm vòng loại World Cup 2022 ngay tại Việt Nam. Mà địa điểm cụ thể chính là Quy Nhơn (Bình Định).

Mới đây, đích thân HLV Park Hang Seo đã tới dự khán trận Bình Định gặp Đà Nẵng, cũng như kiểm tra chất lượng cơ sở vật chất và mặt cỏ của sân vận động này.

Quy Nhơn được cho là địa điểm khá lý tưởng bởi thời tiết tháng 5 tại thành phố biển này khá nắng nóng, tương đồng điều kiện khí hậu của UAE, nơi ĐT Việt Nam sẽ đá 3 trận còn lại của vòng loại World Cup 2022.