Điều chỉnh kích thước chữ

Thêm 2 nghệ sỹ Hàn Quốc mắc Covid-19, trước khi phát hiện vẫn đi hát

(CLO) 2 thành viên nhóm Everglow là Yiren và Sihyeon dương tính với SARS-CoV-2, toàn bộ các nghệ sĩ và nhân viên có mặt trong show đều đang lên kế hoạch xét nghiệm.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Đêm 1/12, Yuehua Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức qua trang Twitter của Everglow cho biết 2 thành viên Yiren và Sihyeon đều có kết quả dương tính với virus Corona.

Yiren

Yiren

“Xin chào đây là Yuehua Entertainment. Yiren nhóm Everglow trực thuộc dàn nghệ sĩ của công ty mới đây đã nhận kết quả dương tính với virus Covid. Ngay sau khi nhận được thông tin một người quen bị nhiễm, Yiren đã lập tức làm xét nghiệm. Đến ngày 1/12, Irene được chẩn đoán mắc coronavirus”, thông báo nêu.

Được biết, do Everglow sống chung nên tất cả các thành viên sau đó cũng buộc phải làm xét nghiệm kiểm tra. Không may thành viên Sihyeon cũng đã cho ra kết quả dương tính với covid-19, tuy nhiên 4 thành viên còn lại đều bình an vô sự.

Sihyeon

Sihyeon

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Yiren và Sihyeon là 2 Idols tại Hàn tiếp theo bị chẩn đoàn mắc virus SARS-CoV-2 sau Kogyeol và Bitto nhóm Up10Tion.

Tất cả các nghệ sĩ, nhân viên trong công ty từng tiếp xúc với các thành viên đã, đang và sẽ được làm xét nghiệm và ngay khi có kết quả chúng tôi sẽ có những bước giải quyết tiếp theo.

2 ca mắc Covid mới này của Hàn Quốc gây chú ý, không chỉ bởi họ là những nghệ sỹ nổi tiếng, mà còn bởi trước khi cho ra kết quả dương tính Yiren và Shihyeon vẫn hoạt động cùng nhóm và còn tham gia ghi hình cho đài KBS.

covid

Theo tin độc quyền từ Dailian, Everglow sau khi tiếp xúc với một ca bệnh vào ngày 22/11 đã tham gia ghi hình cho You Hee-Yeol’s Sketchbook vào ngày 24/11.