Điều chỉnh kích thước chữ

Thiago Silva hướng tới mục tiêu lớn ở Chelsea

(CLO) Thiago Silva hiện đang hướng tới những mục tiêu lớn khi anh mong muốn giúp Chelsea giành ngôi vô địch Champions League và Premier League.

Audio

Thiago Silva hiện đã 36 tuổi, chàng cầu thủ này đang bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp quần đùi áo số. Nhưng cá nhân anh chưa muốn treo giày mà thậm chí còn muốn kết thúc sự nghiệp bằng một chiến thắng vẻ vang cho đội nhà.

Sau khoảng thời gian gắn bó với Paris Saint-Germain (PSG), Thiago Silva quyết định gia nhập Chelsea. Với việc đã quen giành danh hiệu hàng năm, Silva khẳng định anh sẽ làm hết sức để đảm bảo The Blues có được những chiếc cúp ở mùa giải 2020/21 này.

Thiago Silva hướng tới mục tiêu lớn ở Chelsea. Ảnh: internet

Thiago Silva hướng tới mục tiêu lớn ở Chelsea. Ảnh: internet

Tôi luôn cố gắng để lại dấu ấn dù chơi ở bất cứ đâu. Tôi đã để lại dấu ấn ở CLB RS lúc khởi đầu sự nghiệp, sau đó là Juventude, Fluminense, Milan rồi Paris. Tôi cũng đặt mục tiêu để lại dấu ấn ở Chelsea.

Ở Chelsea, mục tiêu ưu tiên của tôi là Premier League. Giành chức vô địch này sẽ là giấc mơ thành hiện thực. Chúng tôi cũng hướng đến danh hiệu Champions League và các cúp khác. Vậy nên chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ. Chelsea không phải tập thể 11 cầu thủ mà có tới 22 cầu thủ. Đây là đội hình có khả năng tiến xa trên mọi đấu trường.

Tôi rất sợ làm mọi người thất vọng vì họ đã thể hiện niềm tin lớn lao vào tôi. Tôi đặt mục tiêu làm việc nỗ lực và tập trung vào các đối thủ để mắc ít sai lầm nhất có thể trong các trận đấu, qua đó giúp toàn đội chơi tốt hơn.

Quyết định gia nhập Chelsea không hề khó khăn. Bạn đang nói về một CLB có lịch sử. Đây là màu áo vĩ đại và được tôn trọng. Ban huấn luyện, đặc biệt là Lampard thi đấu ở Chelsea rất thành công. Đội hình này cũng sở hữu chất lượng và khiến tôi bị ấn tượng”.