Thiago Silva hướng tới mục tiêu lớn ở Chelsea

(CLO) Thiago Silva hiện đang hướng tới những mục tiêu lớn khi anh mong muốn giúp Chelsea giành ngôi vô địch Champions League và Premier League.

Thiago Silva hiện đã 36 tuổi, chàng cầu thủ này đang bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp quần đùi áo số. Nhưng cá nhân anh chưa muốn treo giày mà thậm chí còn muốn kết thúc sự nghiệp bằng một chiến thắng vẻ vang cho đội nhà.

Sau khoảng thời gian gắn bó với Paris Saint-Germain (PSG), Thiago Silva quyết định gia nhập Chelsea. Với việc đã quen giành danh hiệu hàng năm, Silva khẳng định anh sẽ làm hết sức để đảm bảo The Blues có được những chiếc cúp ở mùa giải 2020/21 này.

Thiago Silva hướng tới mục tiêu lớn ở Chelsea. Ảnh: internet

Thiago Silva hướng tới mục tiêu lớn ở Chelsea. Ảnh: internet

Tôi luôn cố gắng để lại dấu ấn dù chơi ở bất cứ đâu. Tôi đã để lại dấu ấn ở CLB RS lúc khởi đầu sự nghiệp, sau đó là Juventude, Fluminense, Milan rồi Paris. Tôi cũng đặt mục tiêu để lại dấu ấn ở Chelsea.

Ở Chelsea, mục tiêu ưu tiên của tôi là Premier League. Giành chức vô địch này sẽ là giấc mơ thành hiện thực. Chúng tôi cũng hướng đến danh hiệu Champions League và các cúp khác. Vậy nên chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ. Chelsea không phải tập thể 11 cầu thủ mà có tới 22 cầu thủ. Đây là đội hình có khả năng tiến xa trên mọi đấu trường.

Tôi rất sợ làm mọi người thất vọng vì họ đã thể hiện niềm tin lớn lao vào tôi. Tôi đặt mục tiêu làm việc nỗ lực và tập trung vào các đối thủ để mắc ít sai lầm nhất có thể trong các trận đấu, qua đó giúp toàn đội chơi tốt hơn.

Quyết định gia nhập Chelsea không hề khó khăn. Bạn đang nói về một CLB có lịch sử. Đây là màu áo vĩ đại và được tôn trọng. Ban huấn luyện, đặc biệt là Lampard thi đấu ở Chelsea rất thành công. Đội hình này cũng sở hữu chất lượng và khiến tôi bị ấn tượng”.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: