Điều chỉnh kích thước chữ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị gạch tên trận thứ 5 liên tiếp, HLV TP. HCM nói gì?

(CLO) Ở trận tiếp đón SLNA trên sân Thống Nhất diễn ra chiều nay 8/4, chiến lược gia Mano Polking tiếp tục không điền tên thủ môn Bùi Tiến Dũng vào danh sách đăng ký thi đấu.

Audio

Theo đó, đây là trận thứ 5 liên tiếp tại V.League 2021 mà thủ thành Bùi Tiến Dũng không được chiến lược gia Mano Polking điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu. Trước đó, HLV người Brazil cho rằng Dũng "gôn" chỉ dính chấn thương nhẹ.

Tuy nhiên, với mức độ chấn thương nhẹ mà dẫn đến việc ban huấn luyện CLB TP. HCM cho Bùi Tiến Dũng ngồi ngoài tới tận 5 trận đấu liên tiếp thì chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ đặt ra một dấu hỏi lớn. Rằng khả năng, thủ môn quê Thanh Hóa đã gặp một chấn thương khá nặng, dẫn đến việc phải nghỉ dài hạn.

Gạch tên Bùi Tiến Dũng trận thứ 5 liên tiếp, HLV TP. HCM nói gì. Ảnh: internet

Gạch tên Bùi Tiến Dũng trận thứ 5 liên tiếp, HLV TP. HCM nói gì. Ảnh: internet

Hoặc cũng có thể, anh không đáp ứng đủ yêu cầu về chuyên môn để có thể chen chân vào đội hình đăng ký thi đấu.

Lần gần nhất người hâm mộ thấy Dũng "gôn" chơi bóng trong một trận đấu chính thức đã cách đây hơn 5 tháng. Đó là ở trận hòa của CLB TP. HCM trước CLB Bình Dương với tỉ số 1-1 tại vòng đấu cuối cùng V.League 2020.

Từ đó đến nay, anh ngồi dự bị thêm 3 trận đấu liên tiếp, trước khi không còn được đăng ký thi đấu ở 4 trận đấu gần đây.

Chia sẻ với báo chí về việc loại Bùi Tiến Dũng khỏi đội hình CLB TP. HCM ở trận gặp CLB SLNA chiều nay, HLV Mano Polking cho biết:

"Cậu ấy vẫn đang dính chấn thương, tôi không muốn mạo hiểm. Tôi đang chờ đợi để Bùi Tiến Dũng trở lại. Dĩ nhiên, cậu ấy vẫn là một phần của đội bóng".

Hiện tại, CLB TP. HCM đang đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng với 6 điểm sau 7 trận, bằng điểm với đội bét bảng là Sài Gòn. Tuy vậy, trận gặp SLNA chiều nay tại vòng 8 cũng hứa hẹn sẽ rất khó khăn cho thầy trò HLV Mano Polking.