Điều chỉnh kích thước chữ

Thủ thành Đặng Văn Lâm nhận tin không vui từ CLB Muangthong United

(CLO) Ông Domingues Goleiros, là huấn luyện viên thủ môn, cũng là người thầy huấn luyện cho Đặng Văn Lâm ở CLB Muangthong United đã có điểm dừng chân mới.

Audio

Huấn luyện viên thủ môn người Brazil, ông Domingues Goleiros, và cũng là người huấn luyện cho Văn Lâm gần 2 năm qua vừa hết hạn hợp đồng với CLB Muangthong United.

Ông quyết định chia tay Văn Lâm cùng các cầu thủ Muangthong United để gia nhập BG Pathum United vốn đang dẫn đầu bảng xếp hạng Thai League.

Ông Domingues Goleiros, HLV thủ môn ở CLB Muangthong United thôi dẫn dắt Đặng Văn Lâm. Ảnh: thanhnien.vn

Ông Domingues Goleiros, HLV thủ môn ở CLB Muangthong United thôi dẫn dắt Đặng Văn Lâm. Ảnh: thanhnien.vn

HLV Domingues Goleiros là người dành nhiều lời khen cho Văn Lâm trong thời gian làm việc cùng nhau. Thủ môn mang 2 dòng máu Việt - Nga được HLV Domingues Goleiros đưa ra nhiều bài tập nhằm cải thiện khả năng di chuyển, phản xạ, nhờ đó Văn Lâm hiện phản xạ rất tốt, nhiều lần cứu thua ở cự ly gần.

Với tác phong chuyên nghiệp của Văn Lâm cũng là điểm cộng của anh trong mắt HLV Domingues Goleiros vốn từng huấn luyện cho các thủ môn ở Brazil, Đức, Iran…

Giờ đây, với việc CLB Muangthong United không giữ chân, HLV Domingues Goleiros gia nhập đội bóng đầy tham vọng PG Pathum United do cựu cầu thủ HAGL Dusit dẫn dắt. Vì thế Văn Lâm mất đi cơ hội trau dồi chuyên môn với thầy giỏi.

Và thầy cũ của Văn Lâm (phải) chính thức gia nhập CLB PG Pathum United (Thái Lan). Ảnh: TL

Và thầy cũ của Văn Lâm (phải) chính thức gia nhập CLB PG Pathum United (Thái Lan). Ảnh: TL

Và cựu vương bóng đá Thái Lan Muangthong United mà Văn Lâm đang đầu quân thay đổi nhân sự “chóng mặt” từ đầu năm 2020 đến nay.

Ngoài việc chia tay hàng loạt gương mặt chủ lực, trong đó có đội trưởng Sarach Yooyen, HLV trưởng người Brazil Alexandre Gama cũng rời đội và mới nhất là chia tay HLV thủ môn Domingues Goleiros.

Do đó, với hạng 9 trên bảng xếp hạng, Muangthong United gần như không còn cơ hội tranh chấp ngôi vô địch càng khiến các cầu thủ thiếu động lực thi đấu.