Điều chỉnh kích thước chữ

Thực hư vợ Quách Phú Thành nằm trong đường dây 'huấn luyện lấy vợ đại gia'

(CLO) Luna và Moka (Phương Viên) hiện trở thành tâm điểm chú ý của dư luận vì tin đồn tham gia vào đường dây "huấn luyện lấy đại gia" do Amy, một nữ doanh nhân Đài Loan có tiếng, chuyên môi giới, xây dựng quan hệ trong giới nghệ sĩ tiến hành.

Audio

Trên mạng xã hội những ngày qua rộ lên tin đồn về "đường dây đào tạo lấy đại gia" bắt đầu rộ lên vào ngày 28/7, khi ca sĩ Phan Vỹ Bá xác nhận hôn sự với Luna. Tỷ phú Vương Tư Thông ngay sau đó đăng một đoạn gây khó hiểu trên trang cá nhân: "Amy, vẫn là chị giỏi nhất rồi. Hai nữ tướng, một thì lấy Thiên vương Quách Phú Thành, một người thì lấy Phan Vỹ Bá, đúng là quá có năng lực".

Ngay lập tức truyền thông Hong Kong khui ra chuyện Luna (vợ Phan Vỹ Bá) và Moka Phương Viện (bà xã Quách Phú Thành) cùng chơi thân với 1 người phụ nữ tên Amy. Amy được cho là người giới thiệu các cô gái đẹp đến các ngôi sao giới giải trí, và ngược lại, "dắt mối" cho các cô gái gặp gỡ các đại gia giới showbiz. Kết quả Moka đã trở thành vợ của thiên vương họ Quách, còn Luna giờ đây danh chính ngôn thuận là vợ của ca sĩ đình đám xứ Đài.

moka

Theo đó, lớp huấn luyện lấy chồng đại gia sẽ theo 4 bước:

Bước 1: Phẫu thuật thẩm mỹ.

Muốn tiếp cận đại gia trước tiên phải có khuôn mặt xinh đẹp và thân hình gơi cảm. Cho nên Amy hay Luna đều được chỉnh sửa lại gương mặt, vòng một cho gợi cảm, xinh xắn.

Nhờ diện mạo xinh đẹp mà Moka đã lọt vào mắt xanh của Quách Phú Thành.

Nhờ diện mạo xinh đẹp mà Moka đã lọt vào mắt xanh của Quách Phú Thành.

Bước 2: Thể hiện là "gái ngoan".

Để thể hiện mình là gái ngoan, cả Luna và Amy đều làm hoạt động thiện nguyện tại một ngôi chùa, mang tính đạo đức, rồi chụp ảnh trong trang phục Phật tử, tư thế và điệu bộ giống y hệt nhau.

Tham gia các hoạt động tại địa điểm được chỉ định, để ghi lại những hình ảnh mang tính đạo đức, thể hiện là

Tham gia các hoạt động tại địa điểm được chỉ định, để ghi lại những hình ảnh mang tính đạo đức, thể hiện là "gái ngoan".

Bước 3: Tham gia các hoạt động của showbiz

Luna và Amy từng góp mặt trong tiệc của tỷ phú Vương Tư Thông, đây chính là bước tiếp cận giới nhà giàu. 

Amy và Luna trong tiệc sinh nhật của Vương Tư Thông.

Amy và Luna trong tiệc sinh nhật của Vương Tư Thông.

Bước 4: Cố tình để lộ chuyện hẹn hò đại gia với truyền thông

Sau khi tiếp cận và tiến tới bước hẹn hò, các cô gái phải như vô tình lộ thông tin hẹ hò với truyền thông. Đây là bước cuối cùng, nắm chắc thành công đến 9/10 phần. 

Đến khi kết hôn với đại gia, các cô thành công trọn vẹn.

Đến khi kết hôn với đại gia, các cô thành công trọn vẹn.

Hiện tin đồn về đường dây huấn luyện đại gia chưa có bất cứ cô gái nào lên tiếng xác nhận. Nhưng khi câu chuyện được tiết lộ từ miệng Vương Tư Thông - thiếu gia ăn chơi nhất nhì Trung Quốc, nhiều người cho rằng cũng đến tám phần là "sự thật".

DL