Điều chỉnh kích thước chữ

Thuỷ Tiên làm rõ "sự cố" hất tóc, không muốn Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh bị antifan tấn công

(CLO) Ca sỹ Thuỷ Tiên vừa có bài viết dài trên trang cá nhân với mục đích làm sáng tỏ mọi nghi vấn của khán giả sau đoạn clip liên quan đến hội bạn Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh.

Audio

Sự kiện: Thủy Tiên

Sau những ồn ào mấy ngày qua xung quanh hình ảnh từ một clip quay tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020, làm dấy lên nghi vấn hội bạn Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh cố tình chen lấn Thủy Tiên, người trong cuộc vừa có status chính thức lên tiếng.

Cụ thể, sáng ngày 8/12, Thuỷ Tiên chia sẻ lên trang cá nhân lời trần tình, giải thích lý do mình bước ra sân khấu khi hội bạn Linh Chi đi tới, cũng như việc bỏ về ngay sau khi chụp hình.

thuy tien 1

Tiên cho biết, vừa qua cô có tham dự show thời trang của anh Đỗ Long, sự kiện có rất đông phóng viên báo đài đến ghi hình chụp ảnh liên tục, vô tình có 1 khoảnh khắc được ghi lại gây hiểu lầm.

Tuy nhiên, sự thật không như mọi người nghĩ. Hôm ấy do có quá nhiều phóng viên chụp hình cũng như quay clip liên tục với nhiều celeb, mà ghế lại sát nhau quá, lọt vào khung hình của người khác khi không chuẩn bị gì cũng không tiện cho họ và Tiên, vì vậy khi anh Photo nói nhỏ mời Tiên đi đến chỗ đằng sau sân khấu để chụp hình thì Tiên mới đi ra ngoài để chụp hình chứ không phải Tiên bực tức gì các bạn mà bỏ đi như suy đoán.

linh-chi-01

Thủy Tiên cũng lý giải nguyên nhân cô về sớm là do sức khỏe của mình không được bảo đảm. Lúc đi ra ngoài chụp thì cũng có rất đông người, mà buổi sáng Tiên đi quay hình phải thực hiện vũ đạo rất nhiều lần nên tối cũng khá mệt, hơi người nhiều quá mà lưu lại thời gian hơi lâu vì vậy Tiên cũng có phần choáng đầu và ra về sớm hơn dự kiến.

Bên cạnh đó, Thuỷ Tiên mong muốn khán giả sẽ không tiếp tục tấn công Linh Chi - Lan Ngọc và Ngọc Trinh cũng như những nhãn hàng mà các mỹ nhân này đang quảng cáo.

thuy tien 2

Được biết, ngay sau đoạn clip này, hội bạn Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh đã bị các nhóm antifan lập group tẩy chay trên mạng xã hội.

Thủy Tiên viết: "Chuyện chỉ đơn giản là như vậy nên Tiên mong mọi người nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy và nhãn hàng các bạn ấy đang quảng cáo ạ. Bản thân Tiên đã từng bị tấn công vào các nhãn hàng mình đang hợp tác như thời gian qua cũng đã thật sự là rất mệt mỏi... nên rất là chia sẻ với các bạn ấy về vấn đề này ạ".