Điều chỉnh kích thước chữ

Thủy Tiên lên tiếng trước vụ việc bị Linh Chi hất tóc, chen lấn tại AVIFW 2020

(CLO) Giữa làn sóng tranh cãi dữ dội của netizen về nghi vấn Thuỷ Tiên bị hội bạn Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh tỏ thái độ, chen lấn chỗ ngồi tại sự kiện, đại diện Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng phủ nhận.

Audio

Sự kiện: Thủy Tiên

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghi vấn hội bạn Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh tỏ thái độ, chen lấn chỗ ngồi của Thuỷ Tiên tại Vietnam International Fashion Week 2020.

Trong clip, Linh Chi liên tục hất tóc nhiều lần, che mất Thủy Tiên. Tầm 1 phút sau, có một người bước lại gần nói nhỏ vào tai Thuỷ Tiên và rồi cô cùng người này bước ra ngoài để chụp ảnh.

Thủy Tiên lên tiếng trước vụ việc bị Linh Chi hất tóc, chen lấn tại AVIFW 2020 1

Đa số đều tỏ ra bất ngờ vì không hiểu thực chất vụ việc này là gì, tại sao một số nghệ sĩ trẻ lại có thái độ có phần không đúng mực như vậy.

Trước hàng loạt những nghi vấn của khán giả, khuya ngày 7/12, đại diện của Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng phản hồi về sự việc này trước truyền thông. 

Đêm ngày 7/12, đại diện của nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện Thuỷ Tiên bị chen lấn chỗ ngồi như những gì netizen đồn thổi. Trong sân khấu Vietnam International Fashion Week, BTC sắp xếp ghế khá sát nhau dẫn đến việc chụp hình riêng diễn ra khá khó khăn và do góc máy chứ hoàn toàn không có chuyện Thuỷ Tiên không hề bị chen lấn chỗ ngồi như nhiều người suy đoán. Và sau đó vì chụp hình quá mệt nên sau đó Thuỷ Tiên đã về nhà để nghỉ ngơi.

Thủy Tiên lên tiếng trước vụ việc bị Linh Chi hất tóc, chen lấn tại AVIFW 2020 2

Việc Thuỷ Tiên rời đi khỏi sự kiện sau khi Linh Chi tới ngồi cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh là bởi photo riêng gọi cô ra ngoài để chụp hình. 

Trước đó, đại diện phía Ninh Dương Lan Ngọc cũng cho hay: "Hình như có chút hiểu lầm. Người đàn ông nói nhỏ với chị Tiên trong clip là nhiếp ảnh gia Lê Huy. Phía Lan Ngọc đã gọi cho anh Huy để xác minh, anh xác nhận là anh nhắn chị Tiên ra ngoài để chụp thêm ảnh. Do góc quay nên mới xảy ra sự hiểu lầm này".