Thủy Tiên bị người mẫu Linh Chi hất tóc, chen lấn tại AVIFW 2020

(CLO) Đoạn clip ghi lại Thủy Tiên bị người mẫu Linh Chi hất tóc chen lấn chỗ ngồi tại sự kiện Tuần lễ thời trang AVIFW 2020 đang gây xôn xao mạng xã hội.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) 2020 vừa diễn ra từ ngày 3 đến 6/12 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh.

Xung quanh sự kiện này có nhiều hình ảnh, clip về những màn ganh đua nhan sắc, những hành động đẹp và chưa đẹp của các sao khiến người xem bất ngờ, thậm chí bức xúc.

*xem clip:

XX

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Thủy Tiên bị đàn em là người mẫu Linh Chi hất tóc chen lấn chỗ ngồi tại sự kiện Tuần lễ thời trang AVIFW 2020 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Đa số đều tỏ ra bất ngờ vì không hiểu thực chất vụ việc này là gì, tại sao một số nghệ sĩ trẻ lại có thái độ có phần không đúng mực như vậy.

Theo nội dung đoạn clip, trước giờ diễn ra của đêm diễn, khi Thủy Tiên và Ngọc Trinh ngồi tại hàng ghế khách mời.

Tuy nhiên, sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi xuất hiện ngồi giữa Ngọc Trinh và Thủy Tiên. Bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh vô tư tạo dáng trong khi Thủy Tiên ngồi lặng thinh bên cạnh.

Đặc biệt, trong khi tạo dáng, người mẫu Linh Chi có hành động hất tóc ra phía sau, hành động có phần không đúng mực với đàn chị Thủy Tiên khiến nhiều người bức xúc.

Ngay sau đó, có người đến nói nhỏ và Thủy Tiên nhanh chóng rời đi. Lúc này, Ninh Dương Lan Ngọc nhìn theo đàn chị nhưng nhanh chóng liếc mắt quay lại tạo dáng chụp ảnh cùng 2 người bạn bên cạnh.

Hình ảnh bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh tại Tuần lễ Thời trang AVIFW 2020

Hình ảnh bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh tại Tuần lễ Thời trang AVIFW 2020

Đoạn clip Thủy Tiên bị đàn em "cướp chỗ" tại AVIFW 2020 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa số người hâm mộ tỏ ra bất ngờ với hành động của bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh bởi sự vô tư có phần khó hiểu.

Một số người hâm mộ còn thẳng thắn chỉ trích sự vô ý của Linh Chi bởi dù đó là hành động vô tình hay cố ý, Thủy Tiên cũng là người đi trước đáng để cô phải kính trọng thay vì có hành động hất tóc mất lịch sự như vậy.

K.Ngọc

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: