Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền đạo Công Phượng ra mắt CLB Incheon United

(CLO) Sau quá trình thương thảo hợp đồng và vượt qua buổi kiểm tra y tế, Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức ra mắt CLB Incheon United , đội bóng hiện đang thi đấu ở K-League ( Giải vô địch Quốc gia Hàn Quốc).

Audio

Sự kiện: công phượng

Incheon Utd là đội bóng không còn xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Mùa giải 2016, Xuân Trường từng gia nhập CLB của Hàn Quốc nhưng thi đấu không thành công. 

Ngay sau khi đặt chân đến Hàn Quốc sáng ngày 14/2, Công Phượng lập tức di chuyển đến đại bản doanh của CLB Incheon United để tham dự buổi họp báo về thương vụ này. 

Tiền đạo Công Phượng ký kết hợp đồng với CLB Incheon United

Tiền đạo Công Phượng ký kết hợp đồng với CLB Incheon United

Tham gia sự kiện ngoài BLĐ đội bóng xứ sở kim chi còn có sự góp mặt của HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin. Các chuyên gia đều nhận định chính HLV Park Hang Seo là một trong những người có tiếng nói đưa Công Phượng đến đội bóng mới.

Tại CLB mới, Công Phượng sẽ mang số áo 23. Đây là số áo hoàn toàn mới với tuyển thủ Quốc gia bởi trước đó ở Hoàng Anh Gia Lai hay ĐT Việt Nam Công Phượng thường mặc áo số 10. 

Hy vọng số áo mới sẽ giúp Công Phượng thành công ở CLB mới

Hy vọng số áo mới sẽ giúp Công Phượng thành công ở CLB mới

Được biết hợp đồng của Công Phượng với CLB Incheon United có thời 1 năm và dưới hình thức cho mượn từ CLB Hoàng Anh Gia Lai. Khoản lót tay cũng như trị giá hợp đồng đều được giữ kín. 

Như vậy, sau Văn Lâm và Xuân Trường sang Thái Lan thi đấu thì Công Phượng là cầu thủ thứ 3 của Việt Nam xuất ngoại trong năm 2019. 

Hoàng Dương