Tiền vệ Đức Huy phải khâu 3 mũi ở vùng đầu sau trận đại chiến Hà Nội vs HAGL
(CLO) Tiền vệ tuyển Việt Nam Phạm Đức Huy không tổn thương phần cứng mà chỉ bị rách da vùng đầu, phải khâu 3 mũi sau trận đấu giữa Hà Nội FC vs HAGL, thuộc vòng 12 giải V.League 2022 vào tối 14/8.
Ngày hôm qua 14/8, trận cầu siêu kinh điển thuộc vòng 12 V.League 2022 diễn ra trên sân Hàng Đẫy giữa chủ nhà Hà Nội FC và HAGL. Cả 2 đội đang cạnh nhau trên đường đua đến ngai vàng nên trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính. Kết quả chung cuộc đội bóng thủ đô giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Với thành quả này, Hà Nội FC trở thành nhà vô địch lượt đi sớm 1 vòng đấu khi đã tạo ra khoảng cách 6 điểm với đội xếp sau là Sông Lam Nghệ An.
Văn Quyết là người phát hiện Đức Huy bị chảy máu đầu và chạy đến cầm máu cho đàn em - Ảnh: Zingnews.vn
Đức Huy không bị tổn thương phần cứng, chỉ khâu 3 mũi vùng đầu - Ảnh: thethao247
Đây là tin rất lạc quan cho Hà Nội FC - Ảnh: thethao247
Ngoài những diễn biến chính và kết quả, người động viên cũng dành sự quan tâm đến tình hình sức khỏe của tiền vệ Phạm Đức Huy. Ở phút thứ 69, sau pha tranh chấp với ngoại binh của HAGL, số 15 của Hà Nội FC đã bị chấn thương vùng đầu, các bác sĩ đã sơ cứu và băng bó cho anh sau đó.
Tuy nhiên, khoảng 5 phút cố gắng thi đấu nữa thì Á quân U23 châu Á 2018 đã bị choáng vì mất nhiều máu, không thể đứng vững và lập tức được đưa vào bệnh viện.
Theo thông tin từ báo chí, kết quả chụp CT, chấn thương lần này của Đức Huy không quá nặng cũng như tổn thương bên trong. Anh được khâu 3 mũi và nằm lại bệnh viện theo dõi thêm nên về nơi tập trung của câu lạc bộ Hà Nội vào rạng sáng nay 15/08.
Những vết thương vùng đầu khá nguy hiểm và người hâm mộ mong mỏi Đức Huy có thể hồi phục tốt để kịp tham dự trận đấu với Becamex Bình Dương vào ngày 20/08.
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.