Tiền vệ Lương Xuân Trường bình phục chấn thương

(CLO) Chiều qua 20/5, tiền vệ mang áo số 6 của đội tuyển Việt Nam Lương Xuân Trường đã trở lại tập luyện sau khoảng thời gian phải tập riêng để điều trị chấn thương.

Sau một ngày nghỉ xả hơi, đội tuyển Việt Nam đã trở lại tập luyện vào chiều qua 20/5. Huấn luyện viên Park Hang-seo đón tin vui khi Lương Xuân Trường và Nguyễn Quang Hải đã trở lại tập bình thường. Cùng với Đoàn Văn Hậu, Xuân Trường và Quang Hải là những cầu thủ không thi đấu trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam tối hôm 18/5.

"Trường đang hòa nhập dần, chấn thương cũng không phải nghiêm trọng", đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chia sẻ với báo chí. 

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã trở lại tập bình thường trên tuyển Việt Nam sau ít ngày phải tập riêng. Ảnh: internet

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã trở lại tập bình thường trên tuyển Việt Nam sau ít ngày phải tập riêng. Ảnh: internet

Tuyển Việt Nam lúc này chỉ còn Nguyễn Hoàng Đức phải tập riêng. Tiền vệ 23 tuổi của CLB Viettel bị dập xương mu bàn chân trái sau pha va chạm với đồng đội ở bài tập đối kháng trưa 15/5. Tới buổi tập chiều 20/5, Đức đã có thể mang giày đinh tập nhẹ với bóng.

Lương Xuân Trường bị đau cổ chân ở buổi tập hôm 11/5, còn Quang Hải được xác định mỏi cơ nên được ban huấn luyện cho tập riêng, không thi đấu nội bộ. Ông Park thường xuyên khuyến cáo học trò hạn chế các pha va chạm nguy hiểm để tránh dẫn tới chấn thương không đáng có khi tuyển Việt Nam còn khoảng một tuần trước khi đi UAE.

Vào hôm 18/5, tuyển Việt Nam và U22 chia mỗi bên thành 2 đội thi đấu nội bộ. Tuyển quốc gia là đội giành thắng lợi hai trận với các tỷ số 2-1 và 1-0. Công Phượng, Anh Đức và Minh Vương là những người ghi bàn cho đội tuyển. Đó cũng là ngày tuyển Việt Nam đón thêm các cầu thủ biên chế Sông Lam Nghệ An gồm Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và thủ thành Nguyễn Văn Hoàng.

Đội tuyển Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi sang UAE. Thầy trò HLV Park sẽ thi đấu giao hữu kín với Jordan để tổng duyệt trước khi bước vào 3 trận chính thức của bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: