Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền vệ Paul Pogba: “Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

(CLO) Tiền vệ Paul Pogba đã miêu tả người đồng đội tại đội tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận, nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất làng túc cầu thế giới.

Audio

Trong đội hình tuyển Pháp dưới thời Didier Deschamps, Pogba và Kante thường xuyên là bộ đôi án ngữ ở tuyến giữa. Do đó, họ có sự thấu hiểu lẫn nhau. Và theo như tiền vệ của Man United, Kante là người khôn ngoan, thậm chí đến mức xảo quyệt.

"Kante gian lận rất nhiều, thực sự là rất nhiều ở tất cả trò chơi với bài, với cờ. Anh ấy luôn nói bản thân mình chơi sòng phẳng nhưng không, chắc chắn là gian lận. Kante thực sự rất xảo quyệt. Anh ấy là mẫu người thông minh, và tất cả mọi điều đều đáng yêu.

Tiền vệ Pogba và Kante vô địch World Cup 2018 trong màu áo đội tuyển Pháp. Ảnh: AFP

Tiền vệ Pogba và Kante vô địch World Cup 2018 trong màu áo đội tuyển Pháp. Ảnh: AFP

Kante xứng đáng cầu thủ được yêu thích nhất trong lịch sử bóng đá. Bạn chắc chắn sẽ yêu mến anh ta, không ai ghét được Kante đâu. Điều đó là không thể.

Anh ấy khiêm tốn, tốt bụng và chuyên nghiệp, sẽ không bao giờ phàn nàn mà tập trung vào công việc", Pogba chia sẻ trên beIN Sports.

Kante đang có màn trình diễn ấn tượng dưới thời huấn luyện viên Thomas Tuchel. Anh là "mắt xích" quan trọng, góp công lớn giúp Chelsea lọt vào chung kết FA Cup và Champions League.

"Kante có mọi thứ, kỹ thuật tốt, chất lượng chuyền bóng tốt và đặc biệt là chăm chỉ di chuyển ở mọi vị trí trên sân. Tôi thậm chí còn nói rằng anh ấy xuất hiện kiểu như từ mặt đất chui lên. Bạn sẽ không thấy, rồi bất ngờ nhìn thấy anh ta nhận bóng và dứt điểm. Kante thực sự có mặt ở khắp mọi nơi.

Có một cầu thủ như vậy ở bên cạnh mình, bạn còn đòi hỏi gì hơn nữa?", Pogba hết lời khen ngợi chuyên môn của Kante.

Trận đấu vào đêm ngày 15/5, Kante không thể giúp Chelsea đánh bại đội bóng cũ Leicester City trong trận Chung kết FA Cup. Tuy nhiên, huấn luyện viên Thomas Tuchel khẳng định The Blues còn nhiều mục tiêu để hướng tới. Một trong số đó là trận chung kết Champions League gặp Man City vào cuối tháng 5.

PV