Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền vệ Việt Kiều Lee Nguyễn háo hức ngày trở lại CLB HAGL

(CLO) Tiền vệ Việt Kiều Lee Nguyễn mới đây đã có những thừa nhận trận đấu sắp tới với câu lạc bộ HAGL tại mùa giải V.League 2021 sẽ là một trận đấu rất đặc biệt với bản thân anh.

Audio

Ngôi sao Việt Kiều Lee Nguyễn đồng ý chuyển tới khoác áo CLB TP. HCM ở mùa giải 2021. Để nhận được cái gật đầu của cựu tuyển thủ ĐT Mỹ, đội bóng Sài thành được cho sẽ phải bỏ ra nửa triệu USD trả lương cho Lee Nguyễn.

Và mới đây tiền vệ 34 tuổi này cũng đã có những tâm sự với báo chí Việt Nam. Khi trả lời trước giới truyền thông, tân binh TP. HCM đã tiết lộ lý do trở lại Việt Nam.

Lee Nguyễn háo hức chờ đợi trận gặp lại HAGL. Ảnh: internet

Lee Nguyễn háo hức chờ đợi trận gặp lại HAGL. Ảnh: internet

Anh nói: "Lý do tôi quyết định trở lại Việt Nam thi đấu là để giành được những danh hiệu. Tôi muốn được thi đấu ở AFC Champions League để châu Á thấy V.League là một giải đấu mạnh và có thể chơi thứ bóng đá đẹp. Kế đến, tôi nhớ người hâm mộ của tôi ở Việt Nam.

Tôi từng thi đấu cho CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và B.Bình Dương trong giai đoạn 2009-2011. Khi nhận được lời mời của CLB TP. HCM, do đây là một quyết định quan trọng nên tôi đã mất một thời gian khá lâu để suy nghĩ trước khi đồng ý".

Bên cạnh đó, Lee Nguyễn cũng thừa nhận trận đấu gặp lại HAGL tại V.League 2021 sẽ là một trận đấu rất đặc biệt với bản thân tiền vệ này.

Tiền vệ Lee Nguyễn cho biết thêm, việc đối đầu với HAGL mang lại cho anh cảm giác đặc biệt vì đây là CLB đầu tiên mà tôi khoác áo khi trở về Việt Nam và các CĐV HAGL thật tuyệt vời. Nó giống như mối tình đầu mà bạn không bao giờ quên. 

Và khi trở lại Việt Nam thi đấu khi bước sang tuổi 35, đã có không ít những nghi ngờ về khả năng thành công của chàng tiền vệ tài hoa này. Tuy nhiên Lee Nguyễn không cảm thấy bị áp lực vì gánh nặng tuổi tác. Cầu thủ này còn tái khẳng định quyết tâm đạt được nhiều thành công ở Việt Nam.