Lee Nguyễn chính thức gia nhập CLB TP. HCM

(CLO) Thông tin trên trang mạng xã hội Facebook chính thức của câu lạc bộ TP. HCM đã xác nhận về việc chiêu mộ thành công tiền vệ Lee Nguyễn ngay trước thềm mùa giải V.League 2021.

Trải qua thời gian dài thỏa thuận hợp đồng, Lee Nguyễn đã chính thức gia nhập Câu lạc bộ TP. HCM và được ban lãnh đạo đội bóng thông tin trên fanpage chính thức.

Hiện thông tin về bản hợp đồng giữa hai bên chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Câu lạc bộ TP. HCM chỉ mất phía lót tay chứ không mất phí chuyển nhượng cho thương vụ này bởi Lee Nguyễn hiện đang là cầu thủ tự do. Nhiều nguồn thông tin cho hay, cầu thủ người Mỹ gốc Việt sẽ gắn bó với đội chủ sân Thống Nhất với bản hợp đồng 1 năm.

Lee Nguyễn chính thức gia nhập TP.HCM. Ảnh: internet

Lee Nguyễn chính thức gia nhập TP.HCM. Ảnh: internet

Trước đó, Câu lạc bộ TP. HCM muốn chiêu mộ Lee Nguyễn từ mùa giải 2020. Song, việc đàm phán không thuận lợi đã khiến thương vụ thất bại. 

Sau 1 năm, đội bóng thành phố mang tên Bác trở lại thương vụ kể trên và nhận được cái gật đầu của cầu thủ 34 tuổi.

Nhắc lại quá khứ, Lee Nguyễn từng thi đấu ở V.League trong màu áo HAGL và Becamex Bình Dương trong giai đoạn 2009 tới 2011.

Tuy nhiên, những lý do ngoài chuyên môn khiến tiền vệ 34 tuổi không mấy thành công và trở về Mỹ thi đấu từ mùa giải 2012.

Do đó, khi có Lee Nguyễn trong đội hình CLB TP. HCM được kỳ vọng sẽ là một trong số những trụ cột cho đội bóng, nguồn sáng tạo cho hàng công TP. HCM khi đã chia tay Phi Sơn và Công Phượng.

Khả năng cao cầu thủ Việt kiều sẽ bỏ lỡ những vòng đấu đầu tiên tại mùa giải V.League 2021 do phải trải qua cuộc cách ly sau khi tới Việt Nam và thời điểm có thể hội quân cùng các đồng đội mới sớm nhất cũng chỉ cận kề ngày giải đấu khởi tranh.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: