Điều chỉnh kích thước chữ

Tiết lộ hợp đồng của Lee Nguyễn, Chủ tịch CLB TP.HCM úp mở việc chiêu mộ Công Phượng

(CLO) Mới đây, trả lời trước giới truyền thông, ông Nguyễn Hữu Thắng, Chủ tịch CLB TP. HCM đã có những chia sẻ của mình về bản hợp đồng bom tấn Lee Nguyễn mà đội bóng này vừa chiêu mộ ở mùa giải 2021.

Audio

Theo vị cựu HLV xứ Nghệ thì bản hợp đồng mà TP. HCM FC ký với Lee Nguyễn không lên tới 12 tỷ đồng như tin đồn. Ông cho biết, con số 12 tỷ đồng là tin đồn, CLB TP. HCM thực tế không trả nhiều như vậy. Đội bóng phải có sự cân bằng về tài chính.

Câu lạc bộ trả cho cầu thủ đãi ngộ xứng đáng với giá trị bản thân và giá trị lao động mà họ bỏ ra, nhưng số tiền ấy không phải lớn tột bậc như người khác vẫn nghĩ. CLB TP.HCM còn rất nhiều cầu thủ có đóng góp không thua Lee Nguyễn.

Tiết lộ hợp đồng của Lee Nguyễn, Chủ tịch CLB TP.HCM úp mở việc chiêu mộ Công Phượng. Ảnh: internet

Tiết lộ hợp đồng của Lee Nguyễn, Chủ tịch CLB TP.HCM úp mở việc chiêu mộ Công Phượng. Ảnh: internet

Do đó, TP. HCM phải cân bằng tài chính để cầu thủ hiểu được họ luôn được đối xử công bằng. Số tiền kia chỉ là tin đồn thôi, thực tế không ghê gớm vậy đâu.

Lee Nguyễn đã 34 tuổi, nhưng với những gì đã thể hiện, HLV Xứ Nghệ đánh giá Lee Nguyễn là cầu thủ chuyên nghiệp, giữ gìn sức khỏe rất tốt, sinh hoạt tốt, cư xử chuẩn mực. Đó là những tố chất cầu thủ Việt Nam cần nhìn vào học tập.

Chia sẻ thêm về Công Phượng, cầu thủ mà 'Chiến hạm đỏ' rất muốn sở hữu, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết thêm, Công Phượng đã cho khán giả thấy toàn bộ khả năng của mình, đã có những bước tiến vượt bậc. Nếu không chấn thương, Phượng có thể đua tranh danh hiệu vua phá lưới với cầu thủ ngoại.

Biết đâu một ngày đẹp trời 2 năm nữa, khi Công Phượng hết hợp đồng ở HAGL, cậu ấy có thể trở lại CLB TP. HCM. Khán giả TP. HCM đang rất chờ đợi điều đó.