Điều chỉnh kích thước chữ

Tiết lộ mới nhất của Hồng Ngọc sau vụ nổ nồi xông hơi

(CLO) Mới đây, Hồng Ngọc thông báo trên trang cá nhân rằng cô đang trong giai đoạn bình phục sau tai nạn do nổ nồi xông hơi.

Audio
ivoryflowersweddingcard5_jpxk

Hồng Ngọc cho biết sự cố khiến cô bị bỏng cấp độ 2. Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Đúng một tuần trôi qua khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự hỏi thăm chia sẻ và động viên. Hôm nay Ngọc đã xem rồi đọc hết những tin nhắn và comments (bình luận) của mọi người thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương Ngọc quá”.

Ngoài ra, Hồng Ngọc cũng tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại: “Tạ ơn Chúa và cảm ơn tất cả mọi người, Ngọc đã hồi phục, hiện giờ Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé…

Ngọc biết, nhờ những lời cầu nguyện của mọi người mà Ngọc đã vượt qua, trân trọng lắm, trân quý lắm, xin phép cho Ngọc ít thời gian khi Ngọc khỏe hơn Ngọc sẽ trả lời hết những tin nhắn và comments của mọi người nha. Thương quý và trân trọng”.

Sau thời gian ngắn đăng tải, bài viết của Hồng Ngọc đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đa số ý kiến bày tỏ vui mừng, cảm thấy nhẹ nhõm vì sức khỏe và tinh thần của cô đã ổn định sau tai nạn.

Trước đó, thông tin nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng được Đàm Vĩnh Hưng thông báo gây xôn xao dư luận. Nam ca sĩ khẳng định: “Tình hình của Ngọc khá nặng, vì mặt và ngực của Ngọc bị bỏng hết rồi. Nhất là mặt của Ngọc, 2/3 gương mặt bị bỏng vì nước sôi bắn vô quá mạnh khiến sưng... Nói chung là mặt cô ấy giống như bị 5, 6 người đánh liên tục vô mặt vậy. Nó sưng đến mức độ như vậy luôn”.

Đến thời điểm hiện tại, Hồng Ngọc từ chối trả lời với báo chí, tuy nhiên, nhiều bạn bè, người thân của cô liên tục cập nhật tin tức, cho thấy Hồng Ngọc đang dần bình phục, sức khỏe ổn định.