Điều chỉnh kích thước chữ

Tiết lộ thông tin trong giấy khai sinh của con trai Trương Bá Chi, 3 blogger bị khởi kiện

(CLO) Truyền thông Hong Kong đưa tin ngày 21/2, ba blogger tiết lộ thông tin trong giấy khai sinh của con trai thứ ba nhà Trương Bá Chi đã bị cảnh sát điều tra và sẽ đưa ra xét xử vào ngày 22/2.

Audio

Được biết, tháng 11/2018, Trương Bá Chi sinh con trai thứ ba Marcus nhưng cô không tiết lộ tên cha của bé. Người đàn ông này trở thành câu hỏi lớn trong giới giải trí Hoa ngữ. Vì muốn có được tin tức đắt giá họ đã lấy cắp thông tin từ giấy khai sinh và chia sẻ lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, trong giấy khai sinh chỉ có thông tin của Trương Bá Chi, tên tiếng Trung là Trương Lễ Thừa, không có tên người cha.

truong-ba-chi

Trương Bá Chi đã rất tức giận khi bị xâm phạm đời tư, cô đã đâm đơn kiện 3 blogger trên. Sau quá trình điều tra, ba người bị triệu tập vào đầu tháng 2 và sẽ tham gia phiên tòa ngày 22/2. Truyền thông Hong Kong cho biết họ có thể nhận bản án lên tới 5 năm tù và nộp phạt 1 triệu HKD (128.000 USD).

Trương Bá Chi và ba con hiện sống tại Hong Kong. Nữ diễn viên thu nhập bằng việc kinh doanh, tham gia các show truyền hình và sự kiện thương mại. 

BA-CHI

Gần đây, Trương Bá Chi hiện gây chú ý khi tham gia show "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa 2. Nữ diễn viên được đánh giá là vẫn trẻ đẹp ở tuổi 41. Nhưng đó là tất cả dấu ấn cô ghi điểm trong mắt khán giả. Trở thành thí sinh của một chương trình thi thố tài năng âm nhạc, người đẹp phim Châu Tinh Trì gây thất vọng lớn.

Khánh Ngọc