Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí nổi bật 1/7: Fan Việt không "ưu ái" Hương Giang là Hoa hậu Chuyển giới đẹp nhất lịch sử

(CLO) Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo mang bầu lần hai được 8 tháng, Fan Việt không "ưu ái" Hương Giang là Hoa hậu Chuyển giới đẹp nhất lịch sử.

Audio

Tin tức giải trí nổi bật:

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo mang bầu lần hai được 8 tháng

Tối 30/6, thông qua mạng xã hội, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp thông báo mang thai lần hai. Hiện tại, bà xã đạo diễn Victor Vũ đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ và tận hưởng niềm vui làm mẹ. 

"Cả nhà ơi, Diệp đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ rồi nè, chỉ còn 1 tháng nữa bé Nolan Vũ sẽ chào đời đó!", nữ diễn viên hạnh phúc.

Nhan sắc bà xã Victor Vũ trong những tháng cuối thai kỳ không có nhiều thay đổi, thậm chí vẫn vô cùng xinh đẹp.

Nhan sắc bà xã Victor Vũ trong những tháng cuối thai kỳ không có nhiều thay đổi, thậm chí vẫn vô cùng xinh đẹp.

Đinh Ngọc Diệp đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ và hạnh phúc khi sắp chào đón thiên thần nhỏ thứ hai. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ.

Được biết, cô rất chú trọng đến sự phát triển của thai nhi cũng như bảo vệ sức khỏe bản thân, nhằm có được sức đề kháng tốt trong mùa dịch. 

ngọc diệp1

Tháng 3/2016 Đinh Ngọc Diệp kết hôn đạo diễn Việt Kiều – Victor Vũ, kể từ đó cô hạn chế tham gia diễn xuất và lui về hậu trường, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Những bộ phim gần đây của Victor Vũ đều có dấu ấn của người vợ xinh đẹp. Ngày 1/11/2018, con trai đầu lòng của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp chào đời. Cậu bé được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân. Sự có mặt của con trai đầu lòng càng làm cho cuộc hôn nhân của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ thêm mặn nồng.

Fan Việt không "ưu ái" Hương Giang là Hoa hậu Chuyển giới đẹp nhất lịch sử

Mới đây, trên một diễn đàn sắc đẹp Việt, cư dân mạng thích thú với cuộc bình chọn Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đẹp nhất trong lịch sử. Mỗi thành viên của diễn đàn sắc đẹp sẽ bình chọn theo các biểu tượng cảm xúc ứng với mỗi hoa hậu.

Có 3 gương mặt sáng giá nhất được đưa ra bình chọn, gồm: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2004 - Nong Poy (Thái Lan), Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2013 - Marcela Ohio (Brazil), Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang (Việt Nam). 

hương giang

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vô cùng bất ngờ, Hương Giang là người Việt, nhưng không vì thế mà dân mạng Việt ưu ái cho cô khi cô lại xếp vị trí cuối cùng. Nong Poy - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2004 đứng hạng nhất. Marcela Ohio đứng hạng 2.

Hương Giang là người Việt, nhưng không vì thế mà dân mạng Việt ưu ái cho cô (Ảnh 2sao)

Hương Giang là người Việt, nhưng không vì thế mà dân mạng Việt ưu ái cho cô (Ảnh 2sao)

Nhiều cư dân mạng chia sẻ bình luận: "Hương Giang chỉ nổi bật, chứ đẹp nhất thì chưa", "Hương Giang chưa bao giờ là đẹp nhất"; "Nong Poy là tường thành nhan sắc của Miss International Queen rồi"; "Nong Poy là huyền thoại rồi"; "Dù là fan Giang nhưng Nong Poy là tường thành rồi"...

Đây chỉ là cuộc bình chọn không chính thức trên mạng xã hội, song kết quả được cho là khách quan, phản ánh được thẩm mỹ của số đông. 

DL (t/h)