Điều chỉnh kích thước chữ

Tính năng Dynamic Email được cập nhật cho Gmail trên iOS và Android

(CLO) Ngày 2/7/2019, Google đã công khai và khởi chạy mặc định cho tất cả các tên miền tính năng Dynamic Email, hiện tại, tính năng này đã được cập nhật cho ứng dụng Gmail trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Audio
photo-1-1553655762398885566345

Dynamic Email là tính năng dựa trên động cơ AMP (Accelerated Mobile Pages) vốn được Google xây dựng để cho phép các trang web được tải về nhanh hơn. Người dùng giờ đây có thể tương tác ngay trong email, giống như một trang web thực thụ. Ví dụ như bạn có thể xem ảnh Pinterest hay đặt phòng Booking.com ngay trong email, mà không cần bấm vào đường link để mở ra một tab website mới. 

Ứng dụng Gmail trên hai nền tảng di động là iOS và Android sẽ sớm nhận được tính năng dynamic email. Với sự bổ sung này, người dùng sẽ có một trải nghiệm vô cùng tiện dụng khi có thể trực tiếp thực hiện các hành động như: trả lời comment, RSVP (xác nhận tham gia)... ngay bên trong email.

Ứng dụng Gmail trên hai nền tảng di động là iOS và Android sẽ sớm nhận được tính năng dynamic email.

Ứng dụng Gmail trên hai nền tảng di động là iOS và Android sẽ sớm nhận được tính năng dynamic email.

Dịch vụ này hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu mới cho Google khi mà các đối tác quảng cáo sẽ đặt link liên kết ngay trong email. Google hiện mới chỉ hỗ trợ tính năng này cho các đối tác lớn như Booking.com, Despegar, Doodle, Ecwid, Freshworks, Nexxt, OYO Rooms, Pinterest và redBus. Và tất cả các đối tác đều phải trải qua khâu kiểm tra quyền riêng tư và bảo mật trước khi được Google áp dụng dịch vụ. 

Sẽ mất khoảng hai tuần để tất cả người dùng có thể nhận được tính năng mới. Sau khi cập nhật thành công, tính năng này sẽ mặc định được kích hoạt.

Quang Anh