Điều chỉnh kích thước chữ

Tỉnh Thừa Thiên - Huế ký kết hợp tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp lớn

(CLO) Chiều ngày 15/02/2019, trong khuôn khổ Hội nghị phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế với nhiều doanh nghiệp lớn.

Audio
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ký hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn FLC. (Ảnh: Cái Văn Long).

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ký hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn FLC. (Ảnh: Cái Văn Long).

Mục tiêu hướng đến là tăng cường hợp tác giữa UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và các doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả các hoạt động xúc tiến, hợp tác đầu tư, quảng bá điểm đến du lịch của tỉnh, góp phần tác động tích cực tới các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Như, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ký kết hợp tác với Công ty CP Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam - Vietravel, Công ty CP Tập đoàn FLC và Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam cho biết, việc ký kết này, Vietravel vinh dự trở thành đối tác chiến lược với Huế vùng đất có chiều sâu văn hóa, xứng đáng trở thành trung tâm văn hóa, kinh tế của đất nước; Vietravel cam kết sẽ thực hiện những cam kết, quyết tâm cùng lãnh đạo tỉnh đồng hành, tháo gỡ những khó khăn để những hợp tác đạt được hiệu quả tốt và cao nhất.

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ký kết hợp tác chiến lược với Cty Cp Du lịch & Tiếp thị GTVT Việt Nam - Vietravel. (Ảnh: Cái Văn Long).

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ký kết hợp tác chiến lược với Cty Cp Du lịch & Tiếp thị GTVT Việt Nam - Vietravel. (Ảnh: Cái Văn Long).

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế nhấn mạnh, thời gian qua, với sự tài trợ của Vietravel đã nâng cao chất lượng, sản phẩm du lịch cho Huế. Việc xây dựng, ký kết hợp tác này thể hiện sự chín muồi của Huế và Vietravel nhiều năm qua. Hy vọng, các nội dung ký kết sớm trở thành hiện thực tạo nền tảng để hai bên cùng chung sức thúc đẩy phát triển.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC cam kết, nếu thuận lợi, ngay trong tháng 3/2019 Bamboo Airways sẽ chính thức cất cánh tại Huế. Ngoài ra, FLC sẽ bắt tay triển khai ngay các dự án khi mặt bằng có, phấn đấu sang năm 2020 sẽ có dự án đưa vào hoạt động.  

Ông Tô Huy Toàn, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest cho biết, hợp tác này đánh dấu bước tiến của Công ty, với mục tiêu trở thành nhà bất động sản chuyên nghiệp, với nhiều không gian đô thị đẳng cấp sinh thái, thân thiện với môi trường ở Huế. Văn Phú cam kết sẽ giúp tỉnh Thừa Thiên - Huế có quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội tốt nhất, trước tiên cụ thể hóa quy hoạch du lịch ở Lộc Bình (Phú Lộc) và dự án di dân ở Thượng Thành với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Bỉ.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ hy vọng sau ký kết các dự án đầu tư của các doanh nghiệp lớn đến với tỉnh Thừa Thiên - Huế, sẽ làm cho Huế phát triển mạnh hơn trong thời gian đến.

Cái Văn Long