Điều chỉnh kích thước chữ

'Tình yêu và tham vọng' tập 20: Phong đề nghị hợp tác với Tuệ Lâm

(CLO) "Chúng ta chơi bài ngửa nhé, thứ tôi cần là Phan Hoàng Linh, còn thứ cô muốn giữ là Tổng giám đốc Hoàng Thổ, chúng ta liên kết với nhau chia rẽ họ thôi".

Trong Tập 19 "Tình yêu và tham vọng" lên sóng VTV3 tối 25/5 Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) phát hiện ra hàng loạt "bí mật" của cặp Minh (Nhan Phúc Vinh) - Linh ( Diễm My).

Tuệ Lâm tình cờ nhìn thấy bức tranh lá Linh tặng Minh trong phòng tổng giám đốc. Sau khi biết Linh chính là tác giả của bức tranh này, Tuệ Lâm đã tới phòng Linh để dằn mặt. 

ty1

Đặc biệt, Tuệ Lâm còn phát hiện ra chuyện Minh giữ ảnh chụp Linh trong điện thoại. Khi cô nàng chất vấn Minh, anh giải thích rằng đây là hình ảnh chụp giúp Linh khi ở Séc lúc máy cô hết pin. Tuệ Lâm càng thêm hoang mang và khẳng định một điều chắc chắn rằng Minh cũng có tình ý với Linh. Thế nên cô nàng càng ghen tuông và quyết triệt hạ Linh cho bằng được.

TY THAM VỌNG
ty tham vọng1
ty

Tuệ Lâm cho rằng Linh chính là gián điệp của Bách Hợp sau khi xem ảnh chụp Linh gặp gỡ Phong mà Ánh cung cấp. Cô nàng yêu cầu Linh không được góp mặt trong dự án hợp tác cùng ngài David, dù chính Linh là người đã gửi bản kế hoạch bổ sung, và tìm mọi cách để thuyết phục ông David hợp tác với Hoàng Thổ.

ty3

Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 20, Phong đã tìm gặp Tuệ Lâm đề nghị hợp tác. Tuệ Lâm ngay lập tức nhận ra ý định của Phong: "Định mượn tay tôi gây khó dễ cho cô ta rồi làm loạn Hoàng Thổ hả?".

TY THAM VỌNG12

Phong dành lời khen cho Tuệ Lâm: "Người ta nói phó tổng Hoàng Thổ vừa giỏi vừa xinh đẹp, đúng là trăm nghe không bằng một thấy. Lời chưa nói đã hiểu tâm can người đối diện".

ty tham vọng2

Phong thẳng thắn đề nghị: "Chúng ta chơi bài ngửa nhé, thứ tôi cần là Phan Hoàng Linh, còn thứ cô muốn giữ là Tổng giám đốc Hoàng Thổ, chúng ta liên kết với nhau chia rẽ họ thôi" .

Linh có thể thuyết phục David trong vòng đàm phán cuối cùng hay không? Liệu Tuệ Lâm có bắt tay với Phong để triệt Linh? Đón xem tập 20 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 26/5.

D.L

 
Cùng chủ đề: tình yêu và tham vọng