(NB&CL) TP.HCM- Sài Gòn trong My còn là niềm tự hào, nơi cho My tình yêu thương, cho My những kỷ niệm đẹp, cho My những cơ hội thực hiện những đam mê, ước mơ của mình, và trên hết, cho My một nơi để có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình, để luôn là một người có ích.
(CLO) Tình yêu và tham vọng” nhận được sự quan tâm của khán giả, nhất là ở chặng cuối của tác phẩm. Tuy nhiên, đi kèm với sự quan tâm thì bộ phim cũng gây tranh cãi không ít. Trong đó, chủ yếu đến từ nhân vật Linh do Diễm My 9x thủ vai.
Lã Thanh Huyền chia sẻ Tuệ Lâm là một vai nữ hiện đại, giàu sang, có vị thế trong xã hội. Vì thế cô không ngại đầu tư mạnh tay cho vai diễn này.(Theo Zingnews)
(CLO) "Chúng ta chơi bài ngửa nhé, thứ tôi cần là Phan Hoàng Linh, còn thứ cô muốn giữ là Tổng giám đốc Hoàng Thổ, chúng ta liên kết với nhau chia rẽ họ thôi".