Điều chỉnh kích thước chữ

Tóc Tiên muốn 'độn thổ' khi bị hội bạn thân dìm hàng

(CLO) Mới đây, bà xã Hoàng Touliver tổ chức một bữa tiệc muộn cùng hội bạn thân để mừng sinh nhật 31 tuổi, thay vì là nhân vật chính sẽ được nâng niu, Tóc Tiên lại bị vùi dập không thương tiếc.

Audio

Sự kiện: Tóc Tiên

Ngày 13/5 vừa qua là sinh nhật của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Cô đã có bữa tiệc ấm áp bên hội bạn thân sang chảnh. Tuy nhiên, đến hôm qua (16/5), nữ ca sĩ mới tranh thủ đi ăn cùng những người bạn khác vì lịch trình của mọi người không đồng nhất. 

tóc tiên5

Những hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật đều được chia sẻ lên trang cá nhân. Dễ dàng nhận ra những gương mặt quen thuộc trong hội bạn này gồm có gồm MLee, Ngọc Thảo, Hạt Mít.....đều tụ họp đông đủ.

tóc tiên

Người bạn là nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã đăng bức ảnh chụp lại khoảnh khắc xấu tệ của Tóc Tiên lên trang cá nhân để lưu giữ những kỷ niệm "đẹp" của buổi tiệc sinh nhật. Thoáng nhìn qua đảm bảo sẽ không ai có thể nhận ra đây là Tóc Tiên.

Cô nàng Tóc Tiên đã không thoát khỏi

Cô nàng Tóc Tiên đã không thoát khỏi "dìm hàng" khi bị rơi vào tay anh bạn nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Trong ảnh, cô nàng đang vui vẻ ngồi ăn, cười thả ga khiến cả khuôn mặt nhăn nhúm, bất chấp hình tượng xinh đẹp, quyến rũ lâu nay. Người bạn này còn zoom cận mặt Tóc Tiên để dìm cô thêm lần nữa. 

tóc tiên2

Cách chúc mừng sinh nhật "lầy lội" như thế này chắc chỉ có mỗi hội bạn thân tóc tiên.

Trước đó, Tóc Tiên luôn phải 'hứng' những lời chúc kèm theo hình ảnh xấu đau xấu đớn từ hội bạn thân thiết của mình mỗi dịp sinh nhật đến.

tóc tiên3
tóc tiên4

D.L