Điều chỉnh kích thước chữ

Top 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

(CLO) Những tựa game miễn phí dưới đây rất đáng để người dùng trải nghiệm trên Steam. Hãy tải về máy và khám phá.

Audio

Dưới đây là 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm.

1. Armada: Modern Tanks

Trong Armada: Modern Tanks, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tăng, tìm kiếm và tiêu diệt các kẻ thù của mình trên chiến trường. Game bao gồm một số chế độ chơi game thú vị, đồ họa chi tiết và gameplay mang tính thử thách cao.

Modern Tanks

Người chơi còn được cập nhật theo nhiều kiểu để mở khóa các chiếc xe tăng, tùy chỉnh và thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu hàng ngày để kiếm thêm phần thưởng nâng cấp. Game bắn xe tăng Armada: Modern Tanks sẽ kiểm tra các kỹ năng thực hiện chiến lược chiến đấu, phản xạ và quản lý.

2. POLYGON

POLYGON là game bắn súng nhiều người chơi sôi động. Bạn phải chiến đấu trên các bản đồ quy mô lớn bằng nhiều vũ khí khác nhau với tối đa 32 người chơi. Quản lý kho vũ khí và kỹ năng hiện có theo cách thích hợp để dẫn dắt đội nhóm của bạn tới chiến thắng! Dưới góc nhìn thứ nhất và ba, POLYGON rất thích hợp xả stress cùng bạn bè vào cuối tuần.

POLYGON

3. Drop In – VR F2P

Drop In – VR F2P là 1 trong những tựa game liên quan đến thế giới mở, có nhiều chế độ chơi và rất nhiều kiểu người chơi khác nhau. Các chế độ mà người chơi có thể chọn bao gồm: game bắn súng, game lái xe, game Quick Draw, game Ping Pong, game đá bóng,..vô cùng thú vị để người chơi có thể trải nghiệm.

. Drop In – VR F2P

4. War Thunder

War Thunder là một trò chơi chiến đấu kịch tính với quy mô quân sự khổng lồ, với hàng trăm phương tiện chiến đấu hiện đại và hàng tá quốc gia tham chiến. Bạn sẽ được chọn kho vũ khí, xe tăng hoặc tàu chiến trong quốc gia mà bạn chọn để tham gia các chiến trường khác nhau như mặt đất, biển, bầu trời.

War Thunder

5. Coloring Pixels

Đúng như tên gọi, Coloring Pixels là một tựa game tô màu. Mỗi điểm ảnh có một số, ứng với một màu riêng, và bạn cần tô màu cho chúng chính xác để ra được bức ảnh hoàn hảo.

5. Coloring Pixels

Nhìn chung, tuy lối chơi cũng không có gì quá sáng tạo lắm, nhưng đây là sản phẩm khá tuyệt vời nếu bạn muốn “giết thời gian”. Game gốc hoàn toàn miễn phí và có tới 60 màn chơi. Ngoài ra, nhà sản xuất còn mang tới các gói DLC khác nhau cực kì rẻ chứa những màn chơi khác nữa nhé.