Điều chỉnh kích thước chữ

Top 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

(CLO) Những tựa game miễn phí dưới đây rất đáng để người dùng trải nghiệm trên Steam: Plague Inc: The Cure, Hades’ Star, Ragnarok Online, Second Galaxy, Splitgate: Arena Warfare. Hãy tải về máy và khám phá.

Audio
Báo Công luận

1. Plague Inc: The Cure

Plague Inc: The Cure là tựa game mô phỏng bệnh dịch Covid 19 đang bùng phát hiện nay trên thế giới. Trong tựa game này, bạn sẽ đóng vai vị anh hùng, người sẽ cố gắng cứu nhân loại khỏi đại dịch diệt chủng. Chế độ này được phát triển với sự giúp đỡ, tham vấn của các chuyên gia từ Tổ chức Y tế Thế giới, Mạng lưới Phản ứng và Cảnh báo Bùng phát Toàn cầu và nhiều tổ chức khác.

Báo Công luận

2. Hades’ Star

Hades’ Star là game chiến thuật không gian độc đáo, nơi hàng nghìn game thủ cùng tham gia vào cuộc chiến để tranh giành quyền làm chủ thiên hà. Trong game Hades’ Star, bạn sẽ tạo và phát triển đế chế không gian của mình theo thời gian, trong 1 thiên hà phát triển vĩnh cửu.

Báo Công luận

3. Ragnarok Online

Trong game nhập vai trực tuyến Ragnarok Online, bạn sẽ khám phá vương quốc diệu kỳ và chiến đấu với thế lực quỷ dữ. Đây là game dành cho nhiều người chơi, mang đậm phong cách phương Đông, có nhiều nhiệm vụ và sự kiện đặc sắc.

Đặc điểm nổi bật của Ragnarok Online là người chơi sẽ chiến đấu với nhiều kẻ địch do máy tính điều khiển. Bạn luôn tìm thấy quái vật mới để tiêu diệt và hầu hết các nhiệm vụ đều yêu cầu bạn giết chết một số lượng quái vật nhất định. Với mỗi lượt giết quái vật bạn sẽ thu được các vật phẩm hữu ích cho trận chiến kế tiếp.

Báo Công luận

4. Second Galaxy

Không chỉ là một tựa game bắn súng mô phỏng, Second Galaxy sẽ đưa người chơi vào một cuộc thám hiểm đầy bí ẩn, nơi có thể nhìn thấy tương lai của loài người. Bối cảnh được xây dựng vào khoảng thời gian hơn 3000 năm sau, khi việc sinh sống và đi lại ngoài vũ trụ là tương đối bình thường. Dĩ nhiên, song hành với nó luôn luôn là những cuộc chiến vì quyền lực, sự thống trị và những lợi ích lâu dài.

Báo Công luận

5. Splitgate: Arena Warfare

Splitgate: Arena Warfare là game bắn súng nhiều người chơi có nhịp độ nhanh, sử dụng các cổng do người chơi điều khiển để tạo ra một chiều không gian chiến đấu mới trên chiến trường. Gợi nhớ về những game bắn súng nổi bật trong hai thập kỷ qua, Splitgate mang đến trải nghiệm cận chiến cổ điển trong khi bổ sung thêm sự thay đổi về chiều không gian, làm tăng thêm độ khó cho lối chơi bắn súng đấu trường. Trong game, bạn sẽ phải chiến đấu với tối đa 10 người trực tuyến, hoặc rèn luyện kỹ năng của mình với AI đáng gờm.

PV