Điều chỉnh kích thước chữ

Toyota Hilux AT35 đời 2021 được ra mắt, đối thủ của Ford Ranger Raptor

(CLO) Toyota Hilux AT35 đời 2021 là mẫu bán tải hiệu suất cao, đối thủ của Ford Ranger Raptor. Toyota Hilux AT35 2021 là sản phẩm hợp tác giữa Toyota và Arctic Trucks.

Audio

Sự kiện: Toyota

Báo Công luận

Mẫu bán tải Toyota Hilux vừa có thêm phiên bản AT35 đời 2021. Đây là phiên bản hiệu suất cao, xe được cải tiến khung gầm và hệ thống treo, cho khả năng xử lý tốt và ngoại hình hầm hố hơn. Mẫu bán tải mới là sản phẩm hợp tác giữa Toyota và Arctic Trucks.

Báo Công luận

Toyota Hilux AT35 2021 được phát triển dựa trên chiếc Hilux cabin đôi Invincible X 2.8L. Khoảng sáng gầm xe được tăng 66 mm, góc tiếp cận và góc lệch lần lượt là 9 độ và 3 độ.

Báo Công luận

Phiên bản đặc biệt này được tập trung vào tái thiết kế khung gầm và vòm bánh xe. Thân xe được thay đổi nhằm phù hợp với bộ mâm hợp kim Arctic Trucks 17 inch, đi kèm với lốp địa hình BF Goodrich KO2 35 inch. Những nâng cấp khác bao gồm hệ thống treo hiệu suất Bilstein với lò xo giảm chấn phía trước. Phía sau có thêm thanh chống lật và cùm nhíp mở rộng.

Báo Công luận

Hệ thống treo cải tiến giúp xe tăng thêm 40,6 mm trục trước và 20 mm phía sau so với bản tiêu chuẩn. Toyota Hilux AT35 đời 2021 còn có bộ vi sai trước sau đã được tinh chỉnh, giúp cải thiện khả năng phân phối mô-men xoắn.

Báo Công luận

Các tiện ích bổ sung bao gồm quây gió phía trước và sau, bệ bước chân mở rộng và huy hiệu kỷ niệm 30 năm hợp tác giữa Toyota và Arctic Trucks. Phía sau thùng hàng có một ngăn lớn có chức năng như thùng giữ nhiệt. Nội thất không có sự thay đổi so với bản Invincible X 2.8L.

Báo Công luận

Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ diesel 4 xy-lanh 2.8L tăng áp, sản sinh công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Báo Công luận

Toyota Hilux AT35 2021 có giá từ 25.000 USD tại Anh quốc. Đây là đối thủ cạnh tranh với Ford Ranger Raptor hay Chevrolet Colorado ZR2 trong nhóm xe bán tải tầm trung hiệu suất cao.