Điều chỉnh kích thước chữ

Trần Chí Bằng, Minh Đạo, Trần Hiểu Đông bị chê tơi tả trong show 'Ca ca theo đuổi ánh sáng'

(CLO) Ngày 20/12, iFeng đưa tin show giải trí 'Ca ca theo đuổi ánh sáng' vừa ra mắt quỵ tụ 21 nghệ sĩ, nhưng ngoại hình và tài năng của các tài tử khiến khán giả không hài lòng.

Audio

Trong show các nghệ sĩ nam tham gia chia thành hai nhóm tuổi khác nhau. Ở nhóm tuổi trên dưới 40, từng thành công trong sự nghiệp nhưng hiện tại tên tuổi đã xuống dốc có Trần Chí Bằng, Minh Đạo, Trần Hiểu Đông, Uông Đông Thành, Đỗ Thuần. Nhóm nghệ sĩ trẻ như Vu Mông Lung, Lý Vấn Hàn.

Trần Hiểu Đông

Trần Hiểu Đông

Theo đó, khán giả mong chờ qua game show các ngôi sao tuổi trung niên có thể biểu diễn hấp dẫn, thể hiện kinh nghiệm và sức hút mới, từ đó vực dậy sự nghiệp. Trái với kỳ vọng của khán giả các tài tử Trần Chí Bằng, Trần Hiểu Đông, Uông Đông Thành đều thể hiện phong độ đi xuống về ngoại hình và tài năng.

Cụ thể, tài tử Minh Đạo khi tập nhảy, chân tay anh luống cuống, biểu cảm khoa trương khiến khán giả vô cùng thất vọng vì anh vốn là ca sĩ Đài Loan, từng tham gia nhóm nhạc 183Club.

Trần Chí Bằng, Minh Đạo, Trần Hiểu Đông bị chê tơi tả trong show 'Ca ca theo đuổi ánh sáng' 2

Trần Chí Bằng xuất thân là ca sĩ, nhưng anh lại thể hiện nhiều động tác khó coi khiến khách mời Trịnh Sảng không dám nhìn thẳng. MC Kim Tinh đã yêu cầu anh giảm cân để trình diễn dễ nhìn hơn, Trần Chí Bằng còn phản bác: "Em không béo".

Có thể thấy, sau thành công của chương trình 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng', nhiều tài tử muốn tham gia show 'Ca ca theo đuổi ánh sáng' để tìm lại ánh hào quang năm xưa. Nhưng các nam tài tử lại chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, làm cho show ngay tập đầu lên sóng đã khiến đại đa số khán giả bày tỏ họ thất vọng. Họ cho rằng các nghệ sĩ muốn "tấu hài" thể hiện bản thân khác biệt là chính mà không nghiêm túc biểu diễn. Thậm chí, điểm chất lượng của show chỉ có 5.2/10 điểm Douban.