Điều chỉnh kích thước chữ

Trấn Thành là MC của Rap Việt mùa 2

(CLO) Ban tổ chức Rap Việt mới đây vừa chính thức xác nhận thông tin Trấn Thành là MC chương trình ở mùa 2. Như vậy, sau nhiều đồn đoán, nam nghệ sĩ vẫn là gương mặt chưa thể thay thế ở vai trò dẫn chương trình.

Audio

Những ngày vừa qua, việc Trấn Thành "mất ghế" trong nhiều gameshow giải trí, từ "Chạy đi chờ chi mùa 2", "Thách thức danh hài mùa 7" dấy lên nhiều thông tin mâu thuẫn giữa nghệ sĩ và nhà sản xuất. Thậm chí, còn có thông tin Trấn Thành không tham gia Rap Việt mùa 2 vì cùng nhà sản xuất với "Chạy đi chờ chi". Theo đó, nghệ sĩ hài Xuân Bắc sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình rap thu hút khán giả trẻ này.

Tối ngày 7/5, Ban tổ chức Rap Việt chính thức xác nhận thông tin Trấn Thành là MC chương trình ở mùa 2. Như vậy, sau nhiều đồn đoán, nam nghệ sĩ vẫn là gương mặt chưa thể thay thế ở vai trò dẫn chương trình.

Sự trở lại của Trấn Thành tại Rap Việt nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả.

Sự trở lại của Trấn Thành tại Rap Việt nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả.

Ở mùa 1, Trấn Thành từng gây tranh cãi lớn khi được công bố ở vai trò MC của một chương trình về rap - vốn không gắn liền với thế mạnh và khả năng của MC 34 tuổi.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình lên sóng, Trấn Thành nhận được nhiều lời khen ngợi bởi khả năng dẫn dắt duyên dáng, kết nối được thí sinh và giám khảo cũng như hoạt ngôn, giúp chương trình thêm nhiều màu sắc khi các huấn luyện viên đều ít nói.

Không ít người còn nhận định, nhờ có mặt Trấn Thành, chương trình mới được biết đến rộng rãi hơn và có nhiều tập leo lên top trending trên YouTube.

Khánh Ngọc