Điều chỉnh kích thước chữ

Trang hỗ trợ của Samsung Galaxy X đã xuất hiện

(CLO) Chiếc Galaxy X màn hình gập vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Nhưng Samsung lại khá "kín tiếng" đối với sản phẩm mới đột phá này.

Audio

Theo một số thông tin rò rỉ, chiếc Galaxy X sẽ sở hữu thiết kế với hai màn hình có thể gập đôi lại với nhau. Samsung cũng đã lên tiếng xác nhận sự tồn tại của chiếc Galaxy X này. Dự kiến, sản phẩm sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018 tới đây.

Báo Công luận
 

Nhưng, nó đã xuất hiện rồi! Trang web hỗ trợ dành riêng cho "máy X" đã xuất hiện. Tại Hàn Quốc, chiếc Galaxy X sẽ có tên mã là SM-G888N0. Và tất nhiên, giao diện trang web này cũng sử dụng ngôn ngữ xứ Hàn.

Tuy vậy, ngoài tên sản phẩm, ta sẽ chẳng có gì khác về thông tin sản phẩm cũng như thời gian ra mắt. Thậm chí những phỏng đoán cũng chỉ dừng lại ở việc chiếc smarpthone này sẽ mở vào trong hay mở ra ngoài mà thôi. Có vẻ như đây là một kế hoạch lớn của Samsung - một lần cách mạng nền công nghệ smartphone nữa chăng? Dẫu sao, chúng ta vẫn cần phải chờ đợi thêm, tới trước thềm ra mắt vào đầu năm tới để có nhiều thông tin hơn về sản phẩm cũng như kế hoạch ra mắt cụ thể.

 HV (Theo GSMArena)