Điều chỉnh kích thước chữ

Trậu đấu giữa CLB Hà Nội và Sài Gòn FC diễn ra không khán giả

(CLO) Sau câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, đến lượt Hà Nội FC đưa ra thông báo tổ chức trận đấu không khán giả ở vòng 12 giải V.League.

Audio

Sự kiện: World Cup 2022

Trước diễn biến của đại dịch Covid-19 vô cùng phức tạp, Hà Nội FC thực hiện chỉ đạo của chính quyền địa phương, không đón khán giả vào sân ở vòng 12 V.League 2021. Ban tổ chức trận đấu Hà Nội FC vs Sài Gòn FC ngày 2/5 không phát hành vé và cũng không mở cửa đối với các cổ động viên dùng vé cả mùa giải.

Hà Nội FC là đội thứ hai thông báo tổ chức trận đấu không khán giả ở vòng 12 V.League. Vào hôm qua (29/4), HAGL cũng có quyết định tương tự cho trận đấu với Becamex Bình Dương trên sân Pleiku để phòng dịch Covid-19.

Trậu đấu giữa CLB Hà Nội và Sài Gòn diễn ra không khán giả. Ảnh: internet

Trậu đấu giữa CLB Hà Nội và Sài Gòn diễn ra không khán giả. Ảnh: internet

Một số đội bóng V.League bắt đầu thực hiện chống dịch Covid-19 bằng việc không đón khán giả từ vòng 11. Ngoài ra, ban điều hành giải cũng quyết định điều chỉnh lịch thi đấu vòng 13.

Toàn bộ 7 trận đấu của vòng đấu cuối cùng giai đoạn 1 được đẩy lên sớm 2 ngày, diễn ra vào ngày 7/5 thay vì 9/5 như kế hoạch ban đầu. Sự điều chỉnh này được thực hiện nhằm đảm bảo tiến độ mùa giải trước nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 trở lại.

Sau vòng 13, V.League sẽ tạm nghỉ để đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị và thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE. Bên cạnh đó, 3 CLB Viettel, Sài Gòn FC và Hà Nội FC bắt đầu thi đấu vòng bảng AFC Champions League và AFC Cup.

PV

 
 
Tin mới
TP. HCM: Liệu người lao động nghèo có cơ hội đi làm trở lại từ ngày 1/10?

(CLO) Từ ngày 1/10, TP. HCM sẽ “từng bước nới lỏng” giãn cách xã hội, nhiều lao động nghèo bị kẹt lại TP. HCM luôn trăn trở về tài chính và mong muốn được có cơ hội đi làm trở lại.

Bất động sản vùng ven dậy sóng nhờ xu hướng dịch chuyển của nhà đầu tư

(CLO) Giãn cách xã hội dần được nới lỏng, dòng tiền của các nhà đầu tư cũng bắt đầu lưu thông, đáng chú ý xu hướng đổ dồn về vùng ven, các địa phương mới để mở rộng quỹ đất, phát triển dự án vẫn duy trì.

Mỹ lên kế hoạch chống lại Sáng kiến Vành đai, Con đường của Trung Quốc

(CLO) Các quan chức Mỹ sẽ đi công du châu Mỹ Latinh trong tuần này để theo dõi các dự án cơ sở hạ tầng khi họ chuẩn bị phản đối Sáng kiến Vành đai và Con đường trị giá hàng nghìn tỷ USD của Trung Quốc.

Lâm Đồng: Chốt kiểm soát dịch ùn tắc kéo dài vì tỉnh chống dịch

(CLO) Cho rằng, tỉnh Lâm Đồng áp dụng các biện pháp chống dịch "quá gắt", Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa đề nghị UBND tỉnh này xem xét, chỉ đạo giải tỏa ùn tắc, tháo gỡ khó khăn để các phương tiện lưu thông thuận lợi.

Giảm 30% tiền thuê đất cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

(CLO) Chính phủ vừa ban hành Quyết định giảm 30% tiền thuê đất của năm 2021 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đối tượng áp dụng là tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân đang được Nhà nước cho thuê đất trực tiếp dưới hình thức trả tiền thuê đất hàng năm.

Giới trẻ chính là đối tượng thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam

(CLO) Ngày 28/9, Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) đã tổ chức Hội thảo trực tuyến Chia sẻ kinh nghiệm truyền thông thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam.

Loại bỏ định kiến giới, thúc đẩy bình đẳng giới trong truyền thông

(CLO) Từ ngày 28/9 đến ngày 30/9, Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức tập huấn theo hình thức trực tuyến về bình đẳng giới, nhạy cảm giới và phòng-chống bạo lực giới cho phóng viên, biên tập viên báo, đài các tỉnh, thành phía Nam.

Không có việc TP. HCM đề nghị tạm ngưng tiêm vaccine Covid-19 Pfizer

(CLO) Sở Y tế TP. HCM khẳng định, không có văn bản nào đề nghị tạm ngưng tiêm vaccine Pfizer.

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) ước lãi quý 3 hơn 60 tỷ đồng, thực hiện gần 80% kế hoạch năm

(CLO) Theo ước tính, công ty đạt kết quả kinh doanh bứt phá trong quý 3 với doanh thu thuần quý 3/2021 đạt 123 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ năm trước.