Điều chỉnh kích thước chữ

Triệt phá 2 tụ điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn tại Bạc Liêu và Cà Mau

(CLO) Công an tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau vừa triệt phá thành công 2 tụ điểm đánh bạc theo hình thức đá gà ăn tiền quy mô lớn với sự tham gia của nhiều đối tượng.

Ngày 3/4, Phòng CSHS Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, đơn vị vừa triệt phá một trường ga quy mô lớn trên địa bàn xã Hiệp Thành, TP. Bạc Liêu.

Theo đó, lúc 18h ngày 2/4, từ tin báo của Nhân dân, Phòng CSHS Công an tỉnh bắt quả tang 14 đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền tại một khu đất trống trên địa bàn ấp Xóm Lẫm, xã Hiệp Thành, TP. Bạc Liêu. 

Đây là điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn, được tổ chức chặt chẽ, có bố trí người cảnh giới để đối phó với cơ quan chức năng. Ảnh: vov.vn

Đây là điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn, được tổ chức chặt chẽ, có bố trí người cảnh giới để đối phó với cơ quan chức năng. Ảnh: vov.vn

Lực lượng Công an thu giữ 7 con gà đá, 12 điện thoại di động; hơn 73 triệu đồng cùng một số tang vật khác.

Lực lượng Công an thu giữ 7 con gà đá, 12 điện thoại di động; hơn 73 triệu đồng cùng một số tang vật khác.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 7 con gà đá, 12 điện thoại di động; hơn 73 triệu đồng cùng một số tang vật khác.

Được biết, đây là điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn, được tổ chức chặt chẽ, có bố trí người cảnh giới để đối phó với cơ quan chức năng.

Trước đó, vào lúc 15h ngày 1/4, Phòng CSHS Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với Công an huyện Ngọc Hiển, chia làm nhiều mũi đột kích, triệt xóa 1 trường gà quy mô lớn tại ấp Cái Xép, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển.

Khi phát hiện lực lượng Công an, nhiều đối tượng đang tham gia đá gà tháo chạy ra nhiều hướng khác nhau.

Sau đó, 32 đối tượng đã bị cơ quan Công an tạm giữ. Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ gần 151 triệu đồng; 8 con gà đá; 2 cặp cựa; 20 cuộn băng keo cùng một số tang vật liên quan.

Các đối tượng đá gà ở huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cùng tang vật. Ảnh: vov.vn

Các đối tượng đá gà ở huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cùng tang vật. Ảnh: vov.vn

Các đối tượng khai nhận, trường gà trên do Mã Công Cuộc (SN 1970) và Đoàn Văn Trọng Thủy (SN 1970 cùng ngụ xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển), đứng ra tổ chức.

Trước đó, ngày 24/2, cũng tại địa điểm trên, Công an huyện Ngọc Hiển đã bắt 13 đối tượng đá gà ăn tiền. Tuy nhiên, tụ điểm này tiếp tục hoạt động với thủ đoạn tinh vi hơn, bố trí người canh gác, cảnh giới từ xa nhằm đối phó với cơ quan chức năng.

PV

 
 
Tin mới
Bắt giữ đôi nam, nữ vận chuyển 3,5 kg heroin

(CLO) Ngày 7/12, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa bắt giữ đôi nam, nữ vận chuyển 10 bánh heroin (tương đương 3,5 kg).

Tại sao cho rằng biến thể Omicron sẽ ít gây chết người là quá sớm?

(CLO) Việc những bệnh nhân bị nhiễm biến thể Omicron của Covid-19 có các triệu chứng nhẹ hơn đang làm dấy lên hy vọng rằng đột biến này sẽ ít nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để lạc quan về điều đó.

Trung Quốc cắt giảm tỷ lệ dự trữ liên tiếp trong năm để đẩy tăng trưởng kinh tế

(CLO) Động thái diễn ra trong bối cảnh các dấu hiệu cho thấy tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc đang chậm lại, trong khi sự suy thoái của thị trường bất động sản sắp xảy ra.

Kỳ 2: Đổi mới quy chế bầu cử, tạo đòn bẩy khích lệ cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ

(CLO) Cùng với các nhiệm vụ xây dựng và chỉnh đốn Đảng, xây dựng thể chế chính trị, Đảng ta đã ban hành các quy định, quy chế và quy trình bầu cử trong Đảng, trong hệ thống chính trị, đẩy lùi các biểu hiện tiêu cực, dân chủ, tìm chọn những cán bộ thực sự là “công bộc của dân”.

Tuyệt đối không đẩy ca F0 thể nhẹ lên tuyến trên gây quá tải tầng điều trị bệnh nhân nặng

(CLO) Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu tuyệt đối không đẩy ca F0 thể nhẹ lên tuyến trên gây quá tải cho các tầng điều trị bệnh nhân nặng hơn, ảnh hưởng đến hiệu quả công tác phòng, chống dịch chung của Thành phố. 

EU sẽ tung 'vũ khí thương mại' để ngăn Trung Quốc bắt nạt kinh tế

(CLO) Liên minh châu Âu chuẩn bị công bố một chính sách được xem là “vũ khí thương mại” mới, có thể khiến Trung Quốc và các quốc gia khác bị cáo buộc bắt nạt kinh tế bị loại khỏi các thị trường sinh lợi tại EU.

Nhận định trận Dortmund vs Besiktas, 3h ngày 8/12

(CLO) Nhận định kết quả trận đấu Dortmund vs Besiktas, 3h ngày 8/12 bảng C Champions League 2021/22, dự đoán tỷ số trận đấu Dortmund vs Besiktas cùng các chuyên gia phân tích.

Sau 25 năm, kim ngạch thương mại Việt - Mỹ tăng 168 lần

(CLO) Sau 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Mỹ, kim ngạch thương mại 2 chiều đã tăng 168 lần, từ 450 triệu USD lên 90,8 tỷ USD.

Cứu thành công 12 thuyền viên tàu cá bị đâm chìm trên biển

(CLO) Một tàu cá trong đêm bị tàu hàng nước ngoài đâm chìm trên biển, 12 thuyền viên trên tàu cá đã bám vào phao cứu sinh, các mảnh vỡ tàu cá lênh đênh giữa biển lạnh.