Điều chỉnh kích thước chữ
Đồng Nai:

Triệt phá sòng bạc có tổ chức, thu hơn 200 triệu đồng

(CLO) Ngày 17/2, thông tin từ Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, vừa triệt phá một sòng bạc có quy mô, tổ chức bằng hình thức “Lắc tài xỉu”, bắt giữ nhiều con bạc tham gia, thu giữ trên 200 triệu đồng.

Audio
Hiện trường vụ đánh bạc và các tang vật thu giữ

Hiện trường vụ đánh bạc và các tang vật thu giữ

Bài liên quan

Theo đó, lúc 17 giờ 30’ ngày 16/2 (Mùng 5 tết Tân Sửu) các trinh sát của đội Cảnh sát Hình sự Công an Biên Hòa bất ngờ ập vào một căn nhà 5E, khu phố 10, phường An Bình (Biên Hòa) do Phạm Văn A (41 tuổi) ngụ tại xã Long Hưng, TP Biên Hòa thuê.

Tại hiện trường, các trinh sát đã phát hiện 22 đối tượng, trong đó có nhiều con bạc đang “say sưa” sát phạt nhau, đồng thời thu giữ 29 điện thoại di động, 5 xe mô tô, 3 xe ô tô và số tiền 203.530.000đ cùng nhiều tang vật có liên quan để phục vụ cho việc đánh bạc.

Theo điều tra ban đầu, Phạm Văn A đã đứng ra thuê căn nhà trên để cho Huỳnh Minh Sang (32 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa) đứng ra tổ chức sòng bạc và kêu gọi, rủ rê các con bạc tới chơi, A cũng được Sang trả cho 25 triệu đồng.

Để đối phó với Công an, tránh bị phát hiện, bắt giữ Sang đã phân công nhiệm vụ cho các đối tượng rất chặt chẽ. Theo đó, Sang là người trực tiếp thu tiền xâu từ các con bạc theo từng ván, phân công các đối tượng quan sát camera để cảnh giới, đối tượng mở cửa cho các con bạc vào chơi, đối tượng phục vụ cơm nước tại chỗ cho các con bạc, đối tượng rủ rê lôi kéo các con bạc đến đánh bạc.

Sau khi sàng lọc và phân loại vai trò của các đối tượng, công an đã tạm giữ 13 đối tượng để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc và gá bạc.

Ngoài ra, còn 9 đối tượng khác cũng có mặt tại sòng bạc hiện đang được điều tra, làm rõ vai trò liên quan.