Điều chỉnh kích thước chữ

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp giữa tin đồn ly hôn

(CLO Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong (cặp đôi vàng trong làng giải trí Trung Quốc) liên tục dính tin đồn ly hôn, đi theo vết xe đổ của Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Dù các bên liên quan đã phủ nhận nhưng những tin đồn vẫn xuất hiện.

Audio

Thời gian gần đây, một nguồn thạo tin trong làng giải trí Hoa ngữ đã vạch trần việc Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thực sự đã ly hôn, hiện cả hai đang làm thủ tục chia tài sản cùng những giấy tờ liên quan. 

Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn kiến dư luận quan tâm

trieu-le-dinh-1

Nguồn tin cho hay, trong lúc quay dự án truyền hình "Hữu Phỉ", ai cũng thấy Triệu Lệ Dĩnh một mình mang theo con ở tại một khách sạn. Một người vừa sinh con xong chưa đến một năm, thậm chí còn chưa có lễ cưới hay tuần trăng mật mà đã bắt đầu ở riêng. Điều này không khỏi khiến người khác nghi ngờ quan hệ của hai người. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều im hơi lặng tiếng.

Tin đồn cả hai đang làm thủ tục ly hôn phân chia tài sản

Tin đồn cả hai đang làm thủ tục ly hôn phân chia tài sản

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với biểu cảm tươi tắn, trẻ trung và rạng rỡ mặc bao tin đồn bủa vây

Studio của Triệu Lệ Dĩnh mới đây bất ngờ chia sẻ 1 clip nhỏ của nữ diễn viên gửi tới người hâm mộ sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi, cách ly tại nhà vì dịch bệnh Covid-19. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên lộ diện sau loạt tin đồn ly hôn với chồng chỉ sau hơn 1 năm công khai kết hôn, chính vì vậy mọi biểu cảm của cô nàng đều gây chú ý.

Hình ảnh rạng rỡ của Triệu Lệ Dĩnh trong đoạn clip ngắn.

Hình ảnh rạng rỡ của Triệu Lệ Dĩnh trong đoạn clip ngắn.

Kể từ khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn đến nay, những tin đồn liên quan đến hôn nhân có biến của cả hai xuất hiện không ngừng. Vào tháng 7 năm ngoái, trên mạng xuất hiện tin Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong ly hôn nhưng tin đồn nhảm đã bị dập tắt ngay sau đó. Cặp đôi tỏ ra hạnh phúc, gửi lời chúc mừng sinh nhật cho nhau. Họ thường xuyên khoe cử chỉ tình cảm hay những lần quay chung quảng cáo, ánh mắt cả hai tràn đầy hạnh phúc khi cùng trả lời phỏng vấn.

Diệu Linh