Điều chỉnh kích thước chữ

Trịnh Khải 'người tình' của Angelababy kết hôn với nữ diễn viên 'Sở Kiều Truyện'

(CLO) Trịnh Khải - nam diễn viên đình đám và cũng là thành viên chủ chốt của show "Keep Running" bất ngờ thông báo kết hôn. Bà xã của Trịnh Khải là Miêu Miêu - nữ diễn viên "Sở Kiều Truyện".

Audio

Ngày hôm nay (21/5) - Trịnh Khải chia sẻ trạng thái trên Weibo "Chúng tôi kết hôn rồi" - kèm theo 9 bức ảnh ngọt ngào với bà xã Miêu Miêu vào đúng thời khắc 13 giờ 14 phút trọn vẹn ý nghĩa "Anh yêu em một đời một kiếp"

TRỊNH KHẢI
TRỊNH KHẢI3

Angela Baby, Lý Thần, Ngụy Thần, Vương Tổ Lam, Lý Thuần, Giang Sơ Ảnh, Nghê Ni,... và cư dân mạng dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho ngày hạnh phúc của Trịnh Khải và Miêu Miêu.

TRỊNH KHẢI2

Trước đó, cặp đôi bắt đầu bị bắt gặp hẹn hò khi cùng nhau sang Singapore du lịch hồi tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, cả hai không chịu thừa nhận tình cảm, cho tới tận bây giờ cặp đôi mới chính thức báo tin vui với người hâm mộ. Thời gian gần đây, paparazzi thường xuyên cung cấp hình ảnh Miêu Miêu lộ diện với vòng 2 lớn trông thấy, nghi vấn đang mang thai.

trịnh khải5

Trịnh Khải là nam diễn viên được mọi người quan tâm chú ý kể từ dự án phim "So Young" của Triệu Vy, từng là "ông vua quảng cáo" của Trung Quốc. Nhưng tên tuổi của Trịnh Khải được biết đến rộng rãi hơn khi anh là thành viên chính thức của Running man bản Trung. Trịnh Khải từng có mối tình ồn ào với Trình Hiểu Nguyệt - thiên kim tiểu thư nức tiếng Thượng Hải

Miêu Miêu là mỹ nhân sinh năm 1988, tốt nghiệp Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Cô gây chú ý với vai diễn trong phim "Huyễn Thành", "Sở Kiều truyện" vai Tiểu Thất - trợ thủ đắc lực của Sở Kiều. 

D.L