Điều chỉnh kích thước chữ

Tròn 49 ngày diễn viên Mai Phương qua đời, bạn bè làm 'cơm' tưởng nhớ

(CLO) Cựu quản lý làm mâm cơm cúng 49 ngày diễn viên Mai Phương qua đời với những món ăn yêu thích lúc sinh thời của nữ diễn viên.

Audio

Sự kiện: Mai phương

Mai Phương qua đời ngày 28/3, sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sự ra đi ở tuổi 35 của cố diễn viên để lại niềm tiếc thương cho nhiều người, đặc biệt xót xa khi nghĩ đến hoàn cảnh của bé Lavie - con gái Mai Phương.

Được biết, cựu quản lý đồng thời là người em thân thiết của Mai Phương, sau khi làm đám tang cho Mai Phương, anh đều nấu cơm và mời Mai Phương về cùng ăn. Những món ăn do anh nấu đa số là món chay. Việc cúng cơm bữa cho Mai Phương được người này duy trì đến 49 ngày theo đúng tục lệ dân gian.

mai phương
mai phương1

Hôm nay, ngày 15/5 tròn 49 ngày Mai Phương qua đời, cựu quản lý trên trang cá nhân. Anh xúc động khi nhớ về người chị quá cố: "Thời gian trôi nhanh quá, tưởng chừng như chị em mình mới xa nhau vài ngày thôi chị nhỉ? Nay em làm lẩu thái, mì xào mềm, và em có gửi cho chị những vật dụng để chị làm hành trang cho riêng chị, có một cuộc sống thật tốt chị nhé.

Nếu chị em mình có duyên với nhau thì em vẫn muốn là một người cộng tác trong công việc, là một người em trong cuộc sống của chị nữa, như chị em mình từng gắn bó với nhau. Chị phải hứa với em là phải vui vẻ và tạm gác những việc ở cõi trần này để có một cuộc sống mới tươi đẹp hơn nhé chị".

mai phương4

Trước đó, vào sáng sớm nay, anh cũng chia sẻ đoạn clip ngắn về Mai Phương và con gái Lavie. Những hình ảnh vui vẻ của hai mẹ con khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Dưới phần bình luận, Ốc Thanh Vân cho biết cô rất nhớ Mai Phương, trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến người em quá cố.

mai phương 2
mp
Những hình ảnh cố diễn viên Mai Phương hạnh phúc bên con gái được cựu quản lý share lại, khiến người hâm mộ xúc động.

Những hình ảnh cố diễn viên Mai Phương hạnh phúc bên con gái được cựu quản lý share lại, khiến người hâm mộ xúc động.

D.L